Xem phim Monster Hunt

Xem phim Monster Hunt miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Monster Hunt

Tải phim Monster Hunt miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Truy lùng quái yêu (2015)

Monster Hunt

Quality: Year: Duration: 117 Min
IMDB Rating:
4304 bình chọn, trung bình 6,1 trên 10

Tróc Yêu Ký – Monster Hunt – Phim viễn tưởng Trung Quốc hấp dẫn 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tróc Yêu Ký – Monster Hunt
  • Thể loại: Phim hành động trung quốc, Phim viễn tưởng, Phim hài hước 
  • Đạo diễn: Hứa Thành Nghị, Tiền Văn Kỹ,
  • Sản xuất: Edko Films
  • Kịch bản: 
  • Diễn viên: Bạch Bách Hà,Tỉnh Bách Nhiên, Ni Yan, Tăng Chí Vỹ, Thang Duy, Ngô Quân Như, Chung Hán Lương,Vương Thi Linh, Hồ Ba, Khương Thị, Diêu Thần
  • Năm phát hành:  2015 
  • Thời lượng: 111 phút 
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung:

Tróc Yêu Ký – Monster Hunt là một bộ phim phiêu lưu viễn tưởng Trung Quốc của đạo diễn Hứa Thành Nghị và Tiền Văn Kỹ được công chiếu vào ngày 16 tháng 7 năm 2015.

Tróc Yêu Ký – Monster Hunt là một bộ phim lấy bối cảnh về một thế giới mà người và yêu có thể cùng tồn tại. Bộ phim xây dựng một thế giới huyền ảo khi người và yêu cùng tồn tại. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện nhân vật chính Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên). 

Thiên Âm ngoài ý muốn mà mang thai và  sinh ra yêu hồ Hồ Ba. Hồ Ba mang thân hình của một củ cải đáng yêu. Vì muốn bảo vệ đứa con từ trên trời rơi xuống của mình.  Thiên Âm cùng thiên sư Tiểu Lam (Bạch Bách Hà) đã quyết tâm dấn thân vào con đường chống lại yêu giới đem lại sự hòa hợp cho người và yêu đồng thời giúp cho Hồ Ba được sống an toàn. Trong cuộc chiến khốc liệt giữa loài người và yêu quái, mối quan hệ của Thiên Âm và Tiểu Lam cũng dần dần có sự thay đổi. Đồng thời, những bí mật kinh thiên động địa cũng dần sáng tỏ. Những điều gì thú vị đang chờ Thiên Âm và Tiểu Lam ở phía trước? 

Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnHứa Thành Nghị
Diễn viênBạch Bách Hà, Chung Hán Lương, Diêu Thần, Thang Duy, Tỉnh Bách Nhiên

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Monster Hunt có tính phí không?

Xem phim Monster Hunt tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Monster Hunt về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Monster Hunt về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Monster Hunt có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Monster Hunt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.