Xem phim Monster Hunt 2

Xem phim Monster Hunt 2 miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Monster Hunt 2

Tải phim Monster Hunt 2 miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Truy Lùng Quái Yêu 2 (2018)

Monster Hunt 2

Quality: Year: Duration: 110 Min
IMDB Rating:
1107 bình chọn, trung bình 5,3 trên 10

Tróc Yêu Ký 2 –  Bộ phim Điện Ảnh Viễn Tưởng Khuynh đảo phòng vé mùa hè

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tróc Yêu Ký 2 – Monster Hunt 2
  • Thể loại: Phim Viễn Tưởng 
  • Đạo diễn:  Raman Hui
  • Sản xuất: Bill Kong, Yee Chung-man, Doris Tse, Edko Films
  • Kịch bản:  Raman Hui
  • Diễn viên: Tony Leung, Bai Baihe, Jing Boran, Li Yuchun, Tony Yang
  • Năm phát hành:  2018
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung:

Tróc Yêu Ký 2 – Monster Hunt 2 là phần tiếp theo của Tróc Yêu Ký  – Monster Hunt ra mắt vào năm 2015. Ở phần hai, Thiên Âm không đi cùng Hồ Ba nữa. Mà  Tống Thiên Âm (Tỉnh Bách Nhiên) và Hoắc Tiểu Lam (Bạch Bách Hà) đã trở thành một đôi Thiên sư. Hai người cùng nhau chu du hành hiệp. Đồng thời hai người đang trên con đường tìm kiếm thông tin về thân thế người cha bí ẩn của Thiên Âm.

Cuộc hành trình một mình của tiểu yêu Hồ Ba diễn ra tại thôn Vĩnh Ninh mới. Lúc này,  tiểu yêu Hồ Ba thêm một lần nữa phải chạy trốn khỏi sự truy sát của bọn yêu quái đến từ Yêu giới. Chúng muốn bắt cậu về cái thế giới kia.  Lần này, cậu vô tình gặp được Đồ Tứ Cốc (Lương Triều Vĩ). Đồ Tứ Cốc là một kẻ đam mê cờ bạc, vì quá đam mê cờ bạc nên dẫn đến ngập trong con đường nợ nần chồng chất. Cùng tên họ  Đồ và yêu mập Bổn Bổn, Hồ Ba tiếp tục trải qua chuyến phiêu lưu mới, mà ở đó, cậu có cơ hội tái ngộ Thiên Âm và Tiểu Lam.

Cuộc hành trình của cậu bé Hồ Ba đáng yêu sẽ có điều gì thú vị? Liệu rằng cậu có thể gặp lại Thiên Âm và Tiểu Lam? Cậu có thể thoát khỏi sự truy lùng của bọn yêu quái? Liệu Thiên Âm có thể tìm được thân thế người cha bí ẩn cho Hồ Ba?

Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnHứa Thành Nghị
Diễn viênBạch Bách Hà, Lương Triều Vỹ, Tỉnh Bách Nhiên

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Monster Hunt 2 có tính phí không?

Xem phim Monster Hunt 2 tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Monster Hunt 2 về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Monster Hunt 2 về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Monster Hunt 2 có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Monster Hunt 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.