Xem phim The Upside

Xem phim The Upside miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Upside

Tải phim The Upside miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Upside (2017)

The Upside

Quality: Year: Duration: 126 Min
IMDB Rating:
34337 bình chọn, trung bình 6,9 trên 10

Trợ Lý Hết Ý (The Upside): Câu chuyện có thật về một tình bạn đẹp 

Thông tin phim:

Nội dung:

Trợ Lý Hết Ý (The Upside) là bộ phim điện ảnh tâm lý, hài hước của đạo diễn Neil Burger, phát hành vào năm 2019. Đây là tác phẩm làm lại dựa trên bộ phim nổi tiếng Những Kẻ Bên Lề (The Intouchables) của Pháp năm 2011. Câu chuyện được lấy cảm hứng từ một sự việc có thật về một vị doanh nhân giàu có và người chăm sóc của anh ấy. Phillip Lacasse (Bryan Cranston đóng) là một người đàn ông thành đạt, trong một lần nhảy dù, anh đã gặp tai nạn bị liệt toàn thân và cần có người chăm sóc riêng. Trong khi đó, Dell Scott (Kevin Hart đóng) – một người vừa được mãn hạn tù và đang tìm kiếm công việc để làm. Trong một lần, Dell Scott vô tình nộp đơn xin làm người chăm sóc cho Phillip, trong hai mươi mấy người tài giỏi mà anh lại được chọn. Phillip rất ấn tượng về thái độ của Dell đối với khuyết tật của anh, bất chấp quá khứ tồi tệ của anh ta mà chọn trở thành người chăm sóc cho mình. Công việc của Dell là phải giúp Philllip mọi hoạt động sinh hoạt hàng ngày kể cả vệ sinh cá nhân. Họ nhanh chóng trở nên thân thiết và là điều tuyệt vời trong đời nhau. Hai người đàn ông với hai hoàn cảnh đối lập được đến bên nhau, Dell cho Phillip biết nhiều trải nghiệm hành động mạnh mẽ, trong khi Phillip đưa Dell vào thế giới anh chưa bao giờ nghĩ sẽ được khám phá. Câu chuyện tình bạn đẹp và đáng quý này đã trở thành nguồn động lực cho biết bao người, đem lại những thành công lớn cho các nhà làm phim. 

Trợ Lý Hết Ý – The Upside là bộ phim thuộc thể loại hài kịch của đạo diễn Neil Burger. Bộ phim là một cái nhìn hài hước về mối quan hệ giữa một người đàn ông giàu có bị liệt tứ chi Phillip LaCasse ( Bryan Cranston đóng)  và một người đàn ông thất nghiệp với một lý lịch tội phạm Dell Scott (Kevin Hart)  được thuê để giúp anh ta.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnNeil Burger
Diễn viênBryan Cranston, Kevin Hart, Nicole Kidman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Upside có tính phí không?

Xem phim The Upside tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Upside về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Upside về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Upside có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Upside

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.