Xem phim Tag (2018)

Xem phim Tag (2018) miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Tag (2018)

Tải phim Tag (2018) miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Tag (2018)

Tag (2018)

Genre: Phim Hài
Quality: Year: Duration: 100 Min
IMDB Rating:
94893 bình chọn, trung bình 6,5 trên 10

Trò gắn thẻ (Tag) là một bộ phim hài Mỹ năm 2018 của đạo diễn Jeff Tomsic, được viết bởi Rob McKittrick và Mark Steilen. Bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật được đăng trên Tạp chí Phố Wall về một nhóm người đàn ông trưởng thành, do Ed Helms , Jake Johnson , Hannibal Buress , Jon Hamm, và Jeremy Renner tham gia diễn xuất.

Một vài thông tin về phim

  • Đạo diễn: Jeff Tomsic
  • Kịch bản: Rob McKittrick và Mark Steilen
  • Thời gian: 100 phút
  • Diễn viên: Ed Helms,Annabelle Wallis,Jon Hamm,..
  • Quốc gia: Hoa kỳ
  • Năm phát hành: 2018
  • Kinh phí: 28 triệu USD
  • Doanh thu: 78,1 triệu USD

Nội dung phim

Câu chuyện phim xoay quanh nhóm bạn 6 người gồm: Hoagie, Reggie, Bob Callahan, Chilli, Anna Malloy, Kevin Sable. Họ cùng chơi một trò chơi thẻ từ khi họ chín tuổi, bắt đầu từ năm 1983. Với việc Hoagie là người cuối cùng được gắn thẻ vào năm trước, trước tiên anh ta gắn thẻ Bob, hiện là CEO của một công ty bảo hiểm, bằng cách được thuê tại công ty của Bob với tư cách là người gác cổng. Anh ta chiêu mộ Bob và sau đó là Chilli và Kevin trong lần thử cuối cùng để gắn thẻ Jerry, người chưa bao giờ được gắn thẻ vì tính thể thao và trí thông minh mạnh mẽ của anh ta. Hoagie nói với họ rằng Jerry có kế hoạch nghỉ hưu sau trò chơi năm nay vì cuộc hôn nhân sắp tới của anh. 

Họ đồng ý không chơi trò chơi tại bất kỳ sự kiện nào liên quan đến đám cưới để đổi lấy lời mời đến đám cưới. Mặc dù vậy, nhóm đã cố gắng gắn thẻ Jerry cả trước và ngay sau các sự kiện liên quan đến đám cưới nhưng kế hoạch của họ đều thất bại…

Trò Gắn Thẻ – Tag Con trai sẽ là con trai, ngay cả khi họ trưởng thành: đó là bài học rút ra trong Tag, một bộ phim hài hước lôi cuốn về các chủ đề quen thuộc của nghi lễ bắt giữ tuổi vị thành niên và nam giới. Dựa trên câu chuyện có thật về những người bạn trưởng thành, người đã chơi cùng một trò chơi trong nhiều thập kỷ, bộ phim tập hợp một dàn diễn viên tài năng bao gồm Ed Helms và Jon Hamm nhưng chỉ hiếm khi đạt đến sự hài hước siêu phàm . Kết quả là, Tag là tất cả tình cảm căng thẳng và quan sát rõ ràng về đàn ông không có khả năng để lại những điều trẻ con phía sau.

Tag nói về nhóm bạn nam đã biết nhau 35 năm. Mỗi tháng 5, họ tiếp tục trò chơi thẻ thời thơ ấu đang diễn ra – nếu bạn bị người đó chạm vào nó, thì bạn phải gắn thẻ người khác – điều này đã cho phép những người bạn này lấy cớ để dành thời gian cho nhau, mặc dù họ hiện đang sống ở các vùng khác nhau của đất nước. Doanh nhân Bob (Hamm), bác sĩ thú y Hoagie (Helms), kẻ thua cuộc ném đá Chilli (Jake Johnson) và Sable bị trầm cảm (Hannibal Buress) rất vui mừng được đoàn tụ, nhưng họ đồng ý hợp tác để gắn thẻ với bạn của họ là Jerry (Renner).Họ dự định tấn công vào ngày mà  anh ta  mong đợi nhất: đám cưới cuối tuần của anh ta.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJeff Tomsic
Diễn viênAnnabelle Wallis, Ed Helms, Jon Hamm

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tag (2018) có tính phí không?

Xem phim Tag (2018) tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Tag (2018) về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Tag (2018) về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Tag (2018) có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Tag (2018)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.