Xem phim Joy Ride

Xem phim Joy Ride miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Joy Ride

Tải phim Joy Ride miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Trò Đùa Chết Người - Joy Ride

Joy Ride

Quality: Year: Duration: 97 Min
IMDB Rating:
62,121 bình chọn, trung bình 6,6 trên 10

Rusty Nail sets up a meeting at another motel in room 17, mirroring the false date with which he was pranked. He sets up a trap that will kill Venna if the room door is opened. Fuller attempts to get in the room by a window, but is injured by Rusty Nail and stuck outside the room. Rusty Nail’s truck appears uphill and begins rolling down towards Venna’s room. Lewis frees Fuller, and the brothers save Venna just in time.

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnJohn Dahl
Diễn viênLeelee Sobieski, Paul Walker, Steve Zahn

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Joy Ride có tính phí không?

Xem phim Joy Ride tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Joy Ride về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Joy Ride về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Joy Ride có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Joy Ride

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.