Xem phim Battle Royale

Xem phim Battle Royale miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Battle Royale

Tải phim Battle Royale miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Battle Royale (2000)

Battle Royale

Quality: Year: Duration: 114 Min
IMDB Rating:
162666 bình chọn, trung bình 7,6 trên 10

Trò Chơi Sinh Tử – Battle Royale: Một bộ phim ly kỳ

Thông tin phim 

  • Tên phim: Trò Chơi Sinh Tử (Battle Royale) 
  • Thể loại: Phim hành động ly kỳ, kinh dị 
  • Đạo diễn: Kinji Fukasaku
  • Sản xuất: Masao Sato, Masumi Okada, Teruo Kamaya, Tetsu Kayama
  • Kịch bản: Kenta Fukasaku
  • Diễn viên: Tatsuya Fujiwara, Aki Maeda, Taro Yamamoto, Masanobu Ando, Kou Shibasaki, Chiaki Kuriyama, Takeshi Kitano
  • Năm phát hành: 2000
  • Thời lượng: 113 phút 
  • Quốc gia: Nhật Bản

Nội dung : Trò Chơi Sinh Tử

Nếu bạn là một tín đồ của thể loại phim Ly kỳ kinh dị Nhật Bản thì chắc chắn bộ phim Trò Chơi Sinh Tử là một bộ phim đáng ở trong danh sách phim hay của bạn.

Được đạo diễn bởi Kinji Fukasaku, bộ phim một cốt truyện dễ hiểu , dễ theo dõi nhưng cũng không kém phần hấp dẫn , ly kì và cuốn hút.  Không lấy bối cảnh ở hiện tại mà lấy ở trong một thế giới tương lai tưởng tượng, lúc đó nước Nhật đang lâm vào một tình trạng vô cùng khó khăn khi mà một cuộc suy thoái lớn xảy ra, nạn thất nghiệp , tỉ lệ tội phạm thì tăng cao.

 Bộ phim bắt đầu hấp dẫn và gây tò mò hơn khi mà Lớp 3B bị cuốn vào một cuộc chiến khi đi thực địa trên mô hòn đảo nhỏ xa xôi. Họ được chọn tham gia trò chơi Battle Royale hàng năm theo Đạo luật mới ban hành.  Các học sinh có thời gian là ba ngày để có thể tìm cách sống sót bằng việc giết chết tất cả những người trong đoàn.Các vụ nổ cũng sẽ diễn ra nhằm giết chết những người bất tuân,mỗi  học sinh được cung cấp nước, bản đồ đảo, la bàn, đèn pin và vũ khí ngẫu nhiên. 

Một trò chơi tàn bạo đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều học sinh. Và rồi ai có thể kiểm soát và kết thúc trò chơi ác quỷ này.  Liệu trò chơi có được kết thúc ? Hãy tìm kiếm bộ phim và cùng tìm câu trả lời, bộ phim chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những giây phút đầy hồi hộp,kịch tính và bất ngờ.

>>> Xem phim nhanh và phim hay vietsub tại Vietsubtv89

Ngôn ngữTiếng Nhật
Đạo diễnKinji Fukasaku
Diễn viênAki Maeda, Tarô Yamamoto, Tatsuya Fujiwara

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Battle Royale có tính phí không?

Xem phim Battle Royale tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Battle Royale về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Battle Royale về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Battle Royale có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Battle Royale

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.