Xem phim The Imitation Game

Xem phim The Imitation Game miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Imitation Game

Tải phim The Imitation Game miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Trò Chơi Giải Mã - The Imitation Game(2014)

The Imitation Game

Quality: Year:
IMDB Rating:
637.169 bình chọn, trung bình 8,0 trên 10

Trò Chơi Giải Mã – The Imitation Game – Bộ phim hành động làm khuynh đảo màn ảnh rộng 

Thông tin về phim:

  • Tên phim: Trò Chơi Giải Mã (The Imitation Game
  • Thể loại: phim tâm lý hành động 
  • Đạo diễn: Morten Tyldum
  • Sản xuất: Nora Grossman, Ido Ostrowsky, Teddy Schwarzman, Black Bear Pictures, Bristol Automotive
  • Kịch bản: Graham Moore
  • Diễn viên: Benedict Cumberbatch, Keira Knightley, Matthew Goode, Rory Kinnear, Charles Dance và Mark Strong.
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời gian: 114 phút
  • Quốc gia: Phim Mỹ

Nội dung: 

Trò Chơi Giải Mã (The Imitation Game) là một bộ phim thuộc thể loại tâm lý hành động của Mỹ năm 2014. Phim do Morten Tyldum đạo diễn dựa trên tập truyện tài liệu Alan Turing: The Enigma của Andrew Hodges và do Graham Moore viết lại. 

Bộ phim lấy bối cảnh vào Thế chiến thứ II, khi mà quân phát xít Đức lộng hành, tàn sát khắp nơi. Phim kể về cuộc đời nhà toán học người Anh Alan Turing và nỗ lực giải mật mã Enigma của phát xít Đức. Điều này đã cứu hàng ngàn sinh mạng vô tội trong Thế chiến thứ 2 trước quân phát xít Đức. Alan Turing và nhóm của anh đang nghiên cứu và cố gắng tạo ra một cỗ máy có thể giải mã hệ thống mật báo Enigma của Đức nhằm lường trước những bước đi của quân đội Đức.

Khi mà Anh chính thức tuyên chiến với Phát xít Đức, chính phủ Anh hết sức đau đầu với việc tìm ra người có thể giải mã điện Enigma giúp cho chiến tranh sớm kết thúc. Tất nhiên nhóm của Alan Turing lọt vào tầm ngắm và được chính phủ Anh trọng dụng. 

Là bộ phim về chiến tranh lịch sử nhưng bộ phim lại mang một màu sắc khác khi nói về khía cạnh “Mặt trận tình báo”. Không dừng lại ở đó bộ phim còn phê phán chuẩn mực xã hội Anh lúc bấy giờ khi coi đồng tính là một trọng tội và chính nhà toán học Alan Turing là nạn nhân của chuẩn mực đó.

Mang tới cho khán giả màn ảnh nhiều khía cạnh của chiến tranh trong Thế chiến thứ II, bộ phim được đánh giá cao và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình. Hãy cùng thưởng thức bộ phim và suy ngẫm về nó nhé.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnMorten Tyldum
Diễn viênBenedict Cumberbatch, Keira knightley, Matthew Goode, Rory Kinnear

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Imitation Game có tính phí không?

Xem phim The Imitation Game tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Imitation Game về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Imitation Game về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Imitation Game có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.