Xem phim Slumdog Millionaire

Xem phim Slumdog Millionaire miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Slumdog Millionaire

Tải phim Slumdog Millionaire miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Triệu Phú Khu Ổ Chuột - Slumdog Millionaire(2008)

Slumdog Millionaire

Quality: Year:
IMDB Rating:
760.995 bình chọn, trung bình 8,0 trên 10

Triệu Phú Khu Ổ Chuột – Slumdog Millionaire – Bộ phim hấp dẫn phản ánh chân thực đời sống xã hội Ấn Độ

Thông tin phim

  • Tên phim: Triệu phú ổ chuột (Slumdog Millionaire)
  • Thể loại: Phim tâm lý xã hội, phim chính kịch, phim tình cảm
  • Đạo diễn: Danny Boyle, Loveleen Tandan
  • Sản xuất: Christian Colson
  • Kịch bản: Simon Beaufoy
  • Diễn viên: Dev Patel, Freida Pinto, Anil Kapoor, Irrfan Khan
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng: 120 phút
  • Quốc gia: Anh

Nội dung:

Triệu phú ổ chuột (Slumdog Millionaire) là bộ phim điện ảnh Anh, được chuyển thể từ tiểu thuyết Q & A của tác giả và nhà ngoại giao Ấn Độ Vikas Swarup. Bộ phim lấy bối cảnh ở thành phố Mumbai tráng lệ của Ấn Độ. Bên cạnh những khu nhà cao tầng tráng lệ giàu có thì lại tồn tại một khu ổ chuột tồi tàn hơn cả chữ tồi tàn và những đứa trẻ lớn lên từ đó. 

Chuyện phim là câu chuyện thần kỳ của Jamal một người xuất thân từ khu ổ chuột không được học hành gì lại có thể chiến thắng một cuộc thi kiến thức tên là Who Wants to Be a Millionaire? Phim bắt đầu khi anh ta đã chiến thắng đến 10 triệu rupee và chỉ còn một câu hỏi cuối cùng với giá trị 20 triệu rupee nữa thì chương trình dừng lại vì hết thời gian và sẽ quay tiếp vào hôm sau. Có người tố cáo với cảnh sát rằng Jamal gian lận chứ không thể nào tự thắng được, trong khi những người trí thức cao ở Ấn Độ cũng chỉ thắng đến 60.000 rupee là cùng. Anh bị bắt về đồn và kể lại cho viên cảnh sát nghe về những sự tình cờ đến kỳ lạ từ những câu chuyện, những kinh nghiệm sống của anh có liên quan đến câu hỏi và giúp anh trả lời được nó. Những điều Jamal kể lại là những câu chuyện phản ánh đời sống của những đứa trẻ khu ổ chuột, cuộc đời bất hạnh của con người và cả ý chí sống kiên cường nữa.  Hãy xem phim và tìm kiếm câu trả lời ở đầu phim: Vì sao Jamal lại chiến thắng? Anh ta gian lận, anh ta may mắn, anh ta là một thiên tài hay đó là điều đã được định đoạt?

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDanny Boyle, Loveleen Tandan
Diễn viênAnil Kapoor, Dev Patel, Freida Pinto, Irrfan Khan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Slumdog Millionaire có tính phí không?

Xem phim Slumdog Millionaire tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Slumdog Millionaire về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Slumdog Millionaire về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Slumdog Millionaire có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.