Xem phim A Million Ways to Die in the West

Xem phim A Million Ways to Die in the West miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download A Million Ways to Die in the West

Tải phim A Million Ways to Die in the West miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Triệu Kiểu Chết Miền Viễn Tây - A Million Ways to Die in the West(2014)

A Million Ways to Die in the West

Genre: Phim Hài
Quality: Year:
IMDB Rating:
163.947 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Triệu Kiểu Chết Miền Viễn Tây – Bộ phim hài hước tình cảm hấp dẫn bạn không nên bỏ qua

Thông tin phim:

  • Tên phim: Triệu Kiểu Chết Miền Viễn Tây – A Million Ways to Die in the West
  • Thể loại: Phim hài hước tình cảm 
  • Đạo diễn: Seth MacFarlane.
  • Sản xuất: Universal Pictures
  • Kịch bản: Seth MacFarlane, Alec Sulkin, Wellesley Wild.
  • Diễn viên: Seth MacFarlane, Charlize Theron, Amanda Seyfried, Neil Patrick Harris, Giovanni Ribisi, Sarah Silverman, Liam Neeson.
  • Năm phát hành: 2014.
  • Thời lượng:  116 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung phim:

Triệu kiểu chết miền viễn Tây (A Million Ways to Die in the West) là một bộ phim hài viễn Tây của Mỹ ra mắt năm 2014. Bộ phim do Seth MacFarlane đạo diễn và được viết kịch bản bởi : Seth MacFarlane, Alec Sulkin, Wellesley Wild. 

Bộ phim lấy bối cảnh vào năm 1882 ở miền tây nước Mỹ , nhân vật chính là Albert Stark, một nông dân chăn cừu hiền lành sống bên ngoài Old Stump, Arizona. Dù sống ở vùng đất được cho là bình yên nhất nhưng anh ghét mọi thứ về cuộc sống ở thời điểm này. Lúc này tại đây hàng triệu cách mà anh ta và những người khác có thể dễ dàng chết mỗi ngày như sự đe doạ từ những vụ xả súng, đánh nhau, bị cắn bởi rắn đuôi chuông trốn trong nhà, bệnh dịch v.v 

Anh đang có mối quan hệ tình cảm với Cô bạn gái Louise. Nhưng rồi một ngày cô.đề nghị chia tay bởi lý do không rõ ràng nhưng thực ra cô ta đến với một ông chủ cửa hàng lớn trong thị trấn. Sau đó một nhân vật mới xuất hiện làm thay đổi cả cuộc đời của anh. Anna-  một người bí ẩn- cưỡi ngựa vào thị trấn, cô nhanh chóng chiếm được sự quan tâm và cả trái tim của Albert. Anna thề sẽ giúp Albert giải quyết nhiều vấn đề trong cuộc sống, đặc biệt là giúp Louise trở lại. Cô giả vờ làm bạn gái của anh ta để khiến Louise ghen tị và trở về với anh. Cô cũng học được nhiều thứ hay ho tại đây đặc biệt là cách bắn súng. Và với một bí mật được Anna giấu kín…. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Million Ways to Die in the West có tính phí không?

Xem phim A Million Ways to Die in the West tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim A Million Ways to Die in the West về máy tính hoặc di động?

Để tải phim A Million Ways to Die in the West về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim A Million Ways to Die in the West có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film A Million Ways to Die in the West

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.