Xem phim Reign of the Supermen

Xem phim Reign of the Supermen miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Reign of the Supermen

Tải phim Reign of the Supermen miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Reign of the Supermen (2019)

Reign of the Supermen

Quality: Year: Duration: 87 Min
IMDB Rating:
9002 bình chọn, trung bình 6,8 trên 10

Triều Đại Của Siêu Nhân –: Bộ phim Siêu anh hùng được săn đón năm 2019

Thông tin phim 

  • Tên phim: Triều Đại Của Siêu Nhân (Reign of the Supermen) 
  • Thể loại: Phim hoạt hình siêu anh hùng 
  • Đạo diễn: Sam Liu
  • Sản xuất: James Tucker
  • Tác giả: Tim Sheridan, Jim Krieg
  • Diễn viên: Jerry O’Connell, Rebecca Romjin, Rainn Wilson, Cress Williams, Patrick Fabian, Cameron Monaghan, Jason O’Mara, Rosario Dawson
  • Năm phát hành: 2019 
  • Thời lượng: 87 phút 
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung : Triều Đại Của Siêu Nhân – Reign of the Supermen

Reign of the Supermen là một bộ phim siêu anh hùng hoạt hình năm 2019 được sản xuất bởi Warner Bros Animation DC Entertainment.  Bộ phim là phần tiếp theo trực tiếp của bộ phim hoạt hình 2018 The Death of Superman , dựa trên bộ truyện tranh cùng tên tiếp nối từ cốt truyện “The Death of Superman“. 

Sáu tháng sau cái chết của Superman, tỉ lệ tội phạm ở Metropolis ngày một tăng lên cùng với đó là sự xuất hiện của ba siêu nhân mới gây ra hàng loạt những tranh cãi với thế giới. Lex Luthor giới thiệu một siêu nhân mới đến với thế giới trong cuộc họp báo nhưng bị phát hiện ra đó là một bản sao của Superboy được tạo ra bởi tiến sĩ Dabney Donovan. Tuy nhiên cả ba Siêu nhân Eradicator , SteelCyborg  cùng lúc đó tiến vào cuộc họp nhằm thuyết phục rằng họ mới chính là siêu nhân thực thụ. Cả ba bọn họ cùng mục tiêu chiến đấu vì “ sự thật, công lý và còn đường Mỹ” 

Tuy nhiên có một siêu nhân trong số họ làm việc cho những kẻ hung ác. Đặc biệt sau khi siêu nhân Cyborg giải cứu tổng thống và được công bố với thế giới là Siêu nhân thực sự.Liên minh sau đó gặp rắc rối lớn khi liên tục bị tấn công bởi thế lực bên ngoài. Lois và Justice phải cùng nhau loại bỏ kẻ gây hại, nhiệm vụ của họ là tìm lại Superman vì anh có thể vẫn còn sống, khôi phục sức mạnh và đưa thành phố trở về trạng thái bình yên vốn có.

Cùng với sự thành công của bộ phim ta không thể không nhắc tới những diễn viên lồng tiếng đứng đằng sau hỗ trợ và tạo dựng lên bộ phim tuyệt vời như Rebecca Romijn lồng tiếng cho Lois Lane hay Rainn Wilson là người điều chỉnh giọng nói của Lex Thor… Tất cả đã tạo nên bộ phim siêu anh hùng được nhiều người săn đón này.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Reign of the Supermen có tính phí không?

Xem phim Reign of the Supermen tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Reign of the Supermen về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Reign of the Supermen về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Reign of the Supermen có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Reign of the Supermen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.