Xem phim Seeking a Friend For The End of The World

Xem phim Seeking a Friend For The End of The World miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Seeking a Friend For The End of The World

Tải phim Seeking a Friend For The End of The World miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Seeking a Friend For The End of The World

Quality: Year:
IMDB Rating:
103,527 bình chọn, trung bình 6,7 trên 10

Tri Kỷ Ngày Tận Thế – Seeking a Friend For The End of The World:  Cô đơn có đơn giản là cô đơn 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tri kỷ ngày tận thế (Seeking a Friend for the End of the World).
  • Thể loại: Phim tâm lý, tình cảm, lãng mạn.
  • Đạo diễn: Lorene Scafaria.
  • Sản xuất: Steve Golin, Joy Gorman, Mark Roybal, Steven M. Rales.
  • Kịch bản: Lorene Scafaria.
  • Diễn viên: Steve Carell, Keira Knightley, Adam Brody, Derek Luke, William Petersen.
  • Năm phát hành: 2012.
  • Thời lượng: 101 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung: Tri Kỷ Ngày Tận Thế

Tri kỷ ngày tận thế (Seeking a Friend for the End of the World) là một bộ phim hài kịch lãng mạn của Mỹ năm 2012, được viết bởi Lorene Scafaria và cũng là tác phẩm đầu tay do chính cô đạo diễn. 

Bộ phim diễn ra trong khung nền của thành phố New York xa hoa và lỗng lẫy. Bộ phim kể về thành phố khi nghe tin rằng sắp có một tiểu hành tinh gây ảnh hưởng tới trái đất này và có nguy cơ làm hủy diệt trái đất.Và các chuyên gia dự đoán rằng Ngày tận thế đã sắp đến .Bộ phim xoay quanh cuộc sống và những mong muốn của bản thân hai vợ chồng  Dodge Petersen (Steve Carell) và vợ, Linda (Nancy Carell).Sau khi lắng nghe chương trình ấy , Linda vợ của Dodge đã quyết định đi bước nữa , cô không ngần ngại mà đến với người tình của mình.

Cô cho rằng trước ngày tận thế cô sẽ phải làm tất cả những gì mà cô mong muốn và chưa thể thành hiện thực. Với cô, cô muốn sống là mình, sống hết mình cho những ngày cuối này. Cuộc sống là một bản nhạc đẹp , đẹp hơn khi bạn biết tận hưởng cuộc sống và sống một cách đẹp nhất.Không chỉ có cô mà bộ phim còn tái hiện lại suy nghĩ việc làm của tất cả mọi người khi ngày tận thế tới. Họ sẽ tận hưởng những ngày cuối cùng của cuộc sống này như thế nào? 

Quay lại với người chồng của cô là Dodge – anh sống lại với các kí ức ngày xưa, anh nhớ về cô bạn gái cũ cùng chú chó. Tất cả như mới như ngày hôm qua, vẫn còn hiện hữu một cách chân thực trong tâm trí anh.Anh nhận ra những góc khuất trong tâm hồn cảm thấy sự cô đơn ? Có phải chăng sự cô đơn ấy là tất cả? 

>>> Bạn đang xem phim trực tuyến miễn phí tại vietsubtv89

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Seeking a Friend For The End of The World có tính phí không?

Xem phim Seeking a Friend For The End of The World tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Seeking a Friend For The End of The World về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Seeking a Friend For The End of The World về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Seeking a Friend For The End of The World có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Seeking a Friend For The End of The World

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.