Xem phim Trận chiến năm 1917

Xem phim Trận chiến năm 1917 miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Trận chiến năm 1917

Tải phim Trận chiến năm 1917 miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

1917 (2019)

Trận chiến năm 1917

Quality: Year: Duration: 119 Min
IMDB Rating:
170182 bình chọn, trung bình 8,5 trên 10

Trận chiến năm 1917 – 1917- Một bộ phim cảm động

Thông tin phim 

  • Tên phim: Trận chiến năm 1917- 1917 
  • Thể loại:  phim chiến tranh
  • Đạo diễn: Sam Mendes
  • Kịch bản: Sam Mendes, Krysty Wilson-Cairns
  • Diễn viên: George MacKay, Dean-Charles Chapman, Mark Strong, Andrew Scott, Richard Madden, Claire Duburcq, Colin Firth, Benedict Cumberbatch
  • Năm phát hành: 2019
  • Độ dài: 119 phút
  • Quốc gia: Anh Quốc, Hoa Kỳ

Nội dung phim : Trận Chiến Năm 1917

Trận chiến năm 1917 (1971) là một bộ phim chiến tranh của Anh và Mỹ, năm 2019. Phim được đạo diễn bởi Sam Mendes, đồng biên kịch Sam Mendes và Krysty Wilson-Cảins. Bộ phim có sự tham gia của George MacKay, Dean-Charles Chapman, Mark Strong, Andrew Scott, Richard Madden, Claire Duburcq

Lấy bối cảnh những năm hai mươi của thế kỷ 20 khi mà nước Pháp đang trong một cuộc chiến đấu ác liệt. Bộ phim xoay quanh Tom Blake một người làm nhiệm vụ trên chiến trường . Trong một lần phải thực hiện một nhiệm vụ vô cùng quan trọng anh đã chọn Will Schofield – người bạn thân của mình đồng hành cũng mình trong nhiệm vụ lần này.

Nhiệm vụ mà cả hai nhận được là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn mà cũng vô cùng nguy hiểm. Họ không được thông báo về mức độ nguy hiểm này cho đến khi nhận được nhiệm vụ.Họ phải trao một tin nhắn cho Đại tá MacKenzie – người dẫn đầu một tiểu đoàn gần đó.  Có biết bao nhiêu điều dồn lên tâm trí của họ nào nỗi sợ, nỗi lo lắng.Họ phải băng qua vùng đất của địch để đến MacKenzie vừa qua thị trấn Écoust gần đó. 

Áp lực về thời gian cũng là một trong những khó khăn họ phải đối mặt. Nếu không kịp thì mạng sống của bao nhiêu con người sẽ bị đe doạ, một cuộc chiến lớn sẽ nổ ra nếu nhiệm vụ này không thành công.Và rồi họ có chiến thắng được hoàn cảnh, có thành công trong công cuộc bảo vệ đất nước. Hãy cùng thưởng thức bức tranh hào hùng nhưng cũng đầy cảm động này để hiểu rõ hơn về những mất mát đau khổ mà chiến tranh gây ra.

>>> Xem phim nhanh và phim hay vietsub tại Vietsubtv89

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Trận chiến năm 1917 có tính phí không?

Xem phim Trận chiến năm 1917 tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Trận chiến năm 1917 về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Trận chiến năm 1917 về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Trận chiến năm 1917 có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Trận chiến năm 1917

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.