Xem phim Camp X Ray

Xem phim Camp X Ray miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Camp X Ray

Tải phim Camp X Ray miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Trại giam X-Ray - Camp X Ray(2014)

Camp X Ray

Quality: Year:
IMDB Rating:
37.674 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Trại giam X-Ray – Camp X Ray – Tình bạn đẹp nơi trại giam đen tối 

Thông tin phim

  • Tên phim: Trại Giam X-ray (Camp X-Ray)
  • Thể loại: Phim tâm lý chính kịch
  • Đạo diễn: Peter Sattler
  • Sản xuất: Gina Kwon
  • Kịch bản: Peter Sattler
  • Diễn viên: Kristen Stewart, Peyman Moaadi, John Carroll Lynch, Lane Garrison, Joseph Julian Soria, Cory Michael Smith
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 117 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung: Trại Giam X-ray

Trại Giam X-ray (Camp X-Ray) là một bộ phim tâm lý của điện ảnh Mỹ ra mắt năm 2014. Bộ phim do Peter Sattler đạo diễn và viết kịch bản. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh tình bạn hiếm hoi giữa một quân nhân quân đội với một tù nhân đặc biệt. 

Amy Cole là một cô gái mạnh mẽ, lạnh lùng. Cô là một trong những nữ quân nhân xuất sắc và đạt hạng nhất quân đội tư nhân. Nhờ vào năng lực tuyệt vời của mình, cô được cấp trên cử đến cơ sở giam giữ Camp X-Ray tại trại giam vịnh Guantanamo. Tại đây, cô làm việc cho đội chống bạo động IRF và nhiệm vụ của Amy là giúp cho tù nhân không tự làm hại mình. Một trong những nguyên tắc làm việc của cô tại vị trí này là phải  thật lạnh lùng và không được nói chuyện với bất cứ tù nhân nào. 

Thế nhưng, cô lại gặp tù nhân Ali Amir. Anh là một tù nhân đặc biệt, anh vui vẻ, thoải mái, cởi mở, anh liên tục tìm cơ hội để nói chuyện với vị quân nhân lạnh lùng khi khiến cô vô cùng khó chịu. Thế nhưng, sau một thời gian đồng hành với nhau trong những cuộc đụng độ thì họ có vẻ đã cởi mở hơn và dần dần liên kết với nhau.

Hai người cuối cùng cũng xây dựng cho mình được một tình bạn đẹp nơi tù ngục đen tối. Tình cảm càng mãnh liệt hơn khi Amy đã vi phạm những quy định khi tiếp xúc với Ali khiến cô phải nhận những hình phạt từ cấp trên thế nhưng cô vẫn không thể rời mắt khỏi anh.  

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnPeter Sattler
Diễn viênKristen Stewart, Lane Garrison, Payman Maadi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Camp X Ray có tính phí không?

Xem phim Camp X Ray tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Camp X Ray về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Camp X Ray về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Camp X Ray có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Camp X Ray

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.