Xem phim Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc -Tinker Bell And The Lost Treasure

Xem phim Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc -Tinker Bell And The Lost Treasure miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc -Tinker Bell And The Lost Treasure

Tải phim Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc -Tinker Bell And The Lost Treasure miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc -Tinker Bell And The Lost Treasure(2009)

Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc -Tinker Bell And The Lost Treasure

Quality: Year:
IMDB Rating:
9,081 bình chọn, trung bình 6,7 trên 10

Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc -Tinker Bell And The Lost Treasure : Bộ phim của thế giới cổ tích diệu kỳ cùng nàng tiên Tinker Bell

Thông tin phim 

  • Tên phim: Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc (Tinker Bell and the Lost Treasure) 
  • Thể loại: Phim hoạt hình phiêu lưu hài hước 
  • Đạo diễn: Klay Hall
  • Sản xuất: Sean Lurie
  • Tác giả: Evan Spiliotopoulos
  • Diễn viên Lồng tiếng: Mae Whitman, Jesse McCartney, Raven-Symoné, Lucy Liu, Kristin Chenoweth, Angela Bartys, Anjelica Huston
  • Năm phát hành: 2009
  • Thời lượng: 82 phút 
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc

Nếu bạn là một tín đồ của dòng phim học hình pha chút hài hước hóm hỉnh lại có chút mạo hiểm phiêu lưu thì bạn không thể bỏ qua một bộ phim của đạo diễn Klay Hall. Đó là bộ phim Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc (Tinker Bell and the Lost Treasure), được ra mắt năm 2009, bộ phim đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người xem thời điểm lúc bấy giờ đặc biệt là các bạn nhỏ.Bộ phim xoay quanh câu chuyện ở một thế giới cổ tích của các nàng tiên xinh đẹp. 

 Trong khi đó, ở Pixie Hollow, Tinker Bell được triệu tập để gặp Nữ hoàng Clarion, Fairy Mary và Bộ trưởng Mùa thu. Họ đưa cho cô một viên đá mặt trăng thần bí và giải thích rằng cứ sau 8 năm, trong sự vui tươi của mùa thu, một mặt trăng thu hoạch bụi màu xanh sẽ xuất hiện. Cô bé Tinker đã được chọn làm một vương trượng và nhiệm vụ của cô là phải giữ viên đá ấy.

Thế nhưng trong một lần tranh chấp và mâu thuẫn với người bạn của mình là Terence, Tinker đã vô tình làm vỡ viên đá mặt trăng ấy. Và rồi cô bị thu hút vào cuộc hành trình tìm kiếm viên đá ấy. Cuộc hành trình ấy sẽ gặp những thử thách và khó khăn gì ? Liệu cô có thể giải quyết được hết những rắc rối mà mình gây ra. Hãy xem bộ phim và cùng chờ đón nhé.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc -Tinker Bell And The Lost Treasure có tính phí không?

Xem phim Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc -Tinker Bell And The Lost Treasure tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc -Tinker Bell And The Lost Treasure về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc -Tinker Bell And The Lost Treasure về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc -Tinker Bell And The Lost Treasure có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Tinker Bell Và Kho Báu Thất Lạc -Tinker Bell And The Lost Treasure

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.