Xem phim Tinker Bell And The Great Fairy Rescue

Xem phim Tinker Bell And The Great Fairy Rescue miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Tinker Bell And The Great Fairy Rescue

Tải phim Tinker Bell And The Great Fairy Rescue miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Tinker Bell Và Cuộc Giải Cứu Vĩ Đại - Tinker Bell And The Great Fairy Rescue(2014)

Tinker Bell And The Great Fairy Rescue

Quality: Year:
IMDB Rating:
7,034 bình chọn, trung bình 6,9 trên 10

Tinker Bell Và Cuộc Giải Cứu Vĩ Đại –Tinker Bell And The Great Fairy Rescue : Bộ phim kể lại hành trình của Tinker Bell.

Thông tin phim 

  • Tên phim: Tinker Bell Và Cuộc Giải Cứu Vĩ Đại (Tinker Bell And The Great Fairy Rescue) 
  • Thể loại: Phim hoạt hình phiêu lưu hài hước, gia đình 
  • Đạo diễn: Bradley Raymond
  • Sản xuất: Helen Kalafatic, Margot Pipkin
  • Kịch bản: Joe Ansolabehere, Paul Germain, Bob Hilgenberg, Rob Muir
  • Diễn viên: Mae Whitman, Pamela Adlon, Lauren Mote, Michael Sheen, Lucy Liu, Raven-Symoné, Kristin Chenoweth, Angela Bartys
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 79 phút 
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: Tinker Bell Và Cuộc Giải Cứu Vĩ Đại:

Lấy đề tài là những cuộc phiêu lưu trong thế giới cổ tích đã không còn gì là xa lạ với người xem đặc biệt nó còn là một chủ đề quen thuộc của các đạo diễn và nhà làm phim. Cũng vẫn đề tài ấy nhưng đạo diễn Bradley Raymond đã tạo nên một tác phẩm mới mẻ đặc sắc.

 Đó là bộ phim Tinker Bell Và Cuộc Giải Cứu Vĩ Đại (Tinker Bell And The Great Fairy Rescue), ra mắt năm 2010, bộ phim là phần ba của loạt phim này nhưng dường như nó vẫn giữ nguyên được sức hút như ban đầu., Tinker Bell và những người bạn của cô tham dự một trại hè cổ tích trên đất liền. Vì tò mò, Tink đi thăm ngôi nhà của con người gần đó,  Tinker đã không gần ngại mà bay vào ngôi nhà ấy. Thế nhưng do quá mải chơi mà Tink vào nhà và không kịp thoát ra khi Lizzy trở lại.

Lizzy rất vui khi có  Tink làm bạn cùng. Tinker cũng rất yêu quý Lizzy , cô dayu cho cô bé nhiều điều thú vị.  Lizzy khoe với cha cô nhưng dường như ông không có để ý . Vidia tập hợp Rosetta, Iridessa, Fawn, Silvermist, Clank và Bobble để giải cứu Tinker Bell ra khỏi ngôi nhà. Liệu rằng Tinker có thể thoát khỏi Lizzy?  Chắc chắn bộ phim sẽ không làm cho bạn thất vọng. Hãy chìm đắm vào trong thế giới cổ tích để khám phá và cảm nhận nhé.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Tinker Bell And The Great Fairy Rescue có tính phí không?

Xem phim Tinker Bell And The Great Fairy Rescue tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Tinker Bell And The Great Fairy Rescue về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Tinker Bell And The Great Fairy Rescue về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Tinker Bell And The Great Fairy Rescue có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Tinker Bell And The Great Fairy Rescue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.