Xem phim Madras Cafe

Xem phim Madras Cafe miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Madras Cafe

Tải phim Madras Cafe miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Madras Cafe (2013)

Madras Cafe

Quality: Year: Duration: 130 Min
IMDB Rating:
21593 bình chọn, trung bình 7,7 trên 10

Tình Báo– Madras Cafe – Bộ phim Ấn Độ xuất sắc nhất năm 2013 

Thông tin phim

  • Tên phim: Tình Báo (Madras Cafe)
  • Thể loại: Phim kinh dị chính trị
  • Đạo diễn: Shoojit Sircar
  • Sản xuất: John Abraham Shoojit Sircar, Ronnie Lahiri. 
  • Kịch bản: Somnath Dey, Shubendu Bhattacharya, Juhi Chaturvedi, Tushar Jain
  • Diễn viên: John Abraham, Nargis Fakhri, Raashi Khanna, Siddharth Basu, Prakash Belawadi
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời gian: 120 phút
  • Quốc gia: Ấn Độ

Nội dung : Tình Báo – Madras Cafe

Tình Báo với tựa đề tiếng Anh là Madras Cafe,  là một phim hành động chính trị của Ấn Độ ra mắt năm 2013. Bộ phim do Shoojit Sircar đạo diễn và được viết kịch bản bởi Somnath Dey, Shubendu Bhattacharya, Juhi Chaturvedi, Tushar Jain. Bộ phim là đem đến cho người xem câu chuyện về lịch sử Ấn Độ. 

Bộ phim lấy bối cảnh ở Ấn Độ và Sri Lanka, lúc này một sĩ quan Lực lượng Đặc biệt của Quân đội Ấn Độ là thiếu tá Vikram Singh được Cơ quan Nghiên cứu và Phân tích Cánh tình báo bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo các hoạt động bí mật ở Jaffna. Anh sẽ là người lãnh đạo quan trọng nhất tại đây ngay sau khi lực lượng gìn giữ hòa bình Ấn Độ buộc phải rút. Những nhiệm vụ bí mật sẽ được giao cho anh thực hiện. Đầu tiên là nhiệm vụ quầy rồi các chiến binh LTTE. 

Để thực hiện nhiệm vụ phá rồi các chiến binh LTTE, anh ta đi đến Sri Lanka nhưng kế hoạch này không dễ thực hiện bởi anh ta gặp phải nhiều vướng mắc về quân sự và chính trị. Trong tình hình đó, anh đã gặp một nhà báo người Anh Jaya Sahni. Đây là người muốn tiết lộ sự thật về cuộc nội chiến cho tất cả người dân nhưng cuối cùng người này vẫn giữ bí mật về mọi thứ. Đồng thời trong quá trình tìm hiểu anh ta đã phát hiện ra một âm mưu kinh khủng, đó là ám sát cựu thủ tướng Ấn Độ Rajiv Gandhi bằng cách sử dụng chất nổ dẻo. Mặc dù đã viết trước âm mưu này, Vikram cố gắng cản trở thế nhưng mọi nỗ lực đều không được đền đáp khi vào  lúc 10:10 tối, một kẻ đánh bom LTTE đã giết chết Gandhi….

>>> Xem phim nhanh và phim hay vietsub tại Vietsubtv89

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Ấn Độ
Đạo diễnShoojit Sircar
Diễn viênJohn Abraham, Nargis Fakhri, Raashi Khanna

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Madras Cafe có tính phí không?

Xem phim Madras Cafe tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Madras Cafe về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Madras Cafe về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Madras Cafe có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Madras Cafe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.