Xem phim Inside- A Chinese Horror Story

Xem phim Inside- A Chinese Horror Story miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Inside- A Chinese Horror Story

Tải phim Inside- A Chinese Horror Story miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Inside: A Chinese Horror Story (2017)

Inside- A Chinese Horror Story

Quality: Year: Duration: 89 Min
IMDB Rating:
42 bình chọn, trung bình 4,6 trên 10

Tiểu Thuyết Kinh Dị – Inside- A Chinese Horror Story – Bộ phim kinh dị Trung Quốc hấp dẫn nhất năm 2017 

Thông tin phim

  • Tên phim: Tiểu Thuyết Kinh Dị (Inside- A Chinese Horror Story)
  • Thể loại: Phim tâm lý kinh dị
  • Đạo diễn: Lili Bai
  • Sản xuất: Lili Bai
  • Kịch bản: Lu Jiangning
  • Diễn viên: Khang Khải,Lữ Duật Lai,Trương Hồng Kính
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 89 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung: Tiểu Thuyết Kinh Dị – Inside- A Chinese Horror Story

Tiểu Thuyết Kinh Dị với tựa đề gốc là Inside- A Chinese Horror Story, là một bộ phim tâm lý kinh dị của Trung Quốc ra mắt năm 2017 do Bạch Lệ Lệ đạo diễn. Bộ phim là câu chuyện của một tiểu thuyết gia Thôi Khải về những điều anh viết và trải nghiệm. 

Thôi Khải là một tác giả hết thời, anh đang phải trải qua thời gian khó khăn nhất khi  thất nghiệp và sống trong một căn nhà tồi tàn. Tất cả của anh bây giờ chỉ là bộ óc tiểu thuyết của mình. Bỗng nhiên một ngày, anh nhận được một lời đề nghị từ một biên tập viên mời anh tham gia vào một dự án viết tiểu thuyết kinh dị. Và trong lúc này, tất cả tài năng của anh được bộc lộ khi mà anh đâm đầu vào sáng tác. Kết quả là cuốn tiểu thuyết đó đã trở thành một trong những tác phẩm ăn khách nhất thời gian đó. 

Để viết được những câu chuyện hấp dẫn đó, Thôi Khải đã rất nhập tâm và dường như anh đã viết bằng tất cả những sự trải nghiệm của mình trong thời gian tị nạn. Những cuốn tiểu thuyết kinh dị cứ ám ảnh và anh cũng bị cuốn vào chính nhân vật mà mình tạo ra. Mỗi nhân vật có câu chuyện riêng, nó rời rạc và trở thành những phần khác nhau trong tính cách của Thôi Khải. Đó có phải là những nhân vật do anh sáng tạo hay chính là một phần tính cách trong con người anh? Những bí ẩn gì đang bị che giấu? 

 >>> Xem phim HD online trực tuyến VIetsubtv89.com

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Inside- A Chinese Horror Story có tính phí không?

Xem phim Inside- A Chinese Horror Story tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Inside- A Chinese Horror Story về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Inside- A Chinese Horror Story về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Inside- A Chinese Horror Story có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.