Xem phim Lady and The Tramp (2019)

Xem phim Lady and The Tramp (2019) miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Lady and The Tramp (2019)

Tải phim Lady and The Tramp (2019) miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Lady and The Tramp (2019)

Lady and The Tramp (2019)

Quality: Year: Duration: 103 Min
IMDB Rating:
5289 bình chọn, trung bình 6,4 trên 10

Tiểu thư và chàng lang thang – Hành trình bảo vệ tình yêu của hai chú cún

Tiểu thư và chàng lang thang (Lady and the Tramp) là một bộ phim tình cảm âm nhạc Mỹ năm 2019 của đạo diễn Charlie Bean,  được viết dưới sự hợp tác giữa Andrew Bujalski và Kari Granlund, được sản xuất bởi Walt Disney Pictures. Bộ phim có sự lồng tiếng của Tessa Thompson, Justin Theroux, Janelle Monáe và Sam Elliott và các nhân vật người thật Thomas Mann, Kiersey Clemons, Yvette Nicole Brown, F. Murray Abraham, Adrian Martinez

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Charlie Bean
  • Kịch bản: Andrew Bujalski và Kari Granlund
  • Dựa trên: Disney’s Lady and the Tramp của Erdman Penner, Joe Rinaldi, Ralph Wright
  • Diễn viên chính: Tessa Thompson, Justin Theroux, Kiersey Clemons, Thomas Mann, Janelle Monáe, Murray Abraham, Yvette Nicole Brown, Adrian Martinez, Ken Jeong, Sam Elliott
  • Ngày phát hành: Ngày 12 tháng 11 năm 2019 (Hoa Kỳ)
  • Thời lượng: 104 phút

Nội DUng Phim

“Tiểu thư và chàng lang thang” là bộ phim xoay quanh câu chuyện về sự gặp gỡ và tình yêu của hai chú cún Lady và Tramp. Nếu Lady là một nàng lông dài mượt,đôi tai luôn cụp xuống dịu dàng. Cô có tất cả mọi thứ mà kẻ khác luôn mơ ước: một người chủ tốt, một ngôi nhà sang trọng và cả những người bạn đáng yêu. Thì Tramp hoàn toàn ngược lại, chú sống tự do không nhà cửa, không vướng bận chuồng nhốt hay vòng xích và chú cũng chẳng có một người chủ nào.

Trong một lần dạo chơi, Tramp đã rủ Lady tham gia một cuộc phiêu lưu không rõ đích đến, trong suốt hành trình họ nảy sinh tình cảm với nhau. Cách biệt giữa hai chú cún là quá lớn, vì vậy để được ở bên nhau một trong hai người họ phải thay đổi… Liệu rằng Lady và Tramp có vì tình yêu vượt lên được tất cả?

Tiểu Thư và Chàng Lang Thang – Lady and The Tramp (2019), một câu chuyện kể bất hủ về tác phẩm kinh điển hoạt hình năm 1955, một chú chó tiểu thư đài các có bộ lông dài mượt , đôi tai to rủ xuống nhẹ nhàng được nuông chiều và một con chó đi lang thang khó khăn nhưng đáng yêu bắt đầu một cuộc phiêu lưu bất ngờ và, bất chấp sự khác biệt của chúng,đôi bạn phát triển tình cảm và nhanh chống gần nhau hơn và hiểu được giá trị của gia đình.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Lady and The Tramp (2019) có tính phí không?

Xem phim Lady and The Tramp (2019) tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Lady and The Tramp (2019) về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Lady and The Tramp (2019) về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Lady and The Tramp (2019) có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Lady and The Tramp (2019)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.