Xem phim Storks

Xem phim Storks miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Storks

Tải phim Storks miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Tiểu Đội Cò Bay - Storks

Storks

Quality: Year: Duration: 89 Min
IMDB Rating:
53.792 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

In the aftermath of Cornerstore.com’s destruction, Junior rallies the storks to deliver all the babies to their families. Junior, Tulip, and Jasper deliver Diamond Destiny to the Gardners, and Junior has a vision of her future, taking her first steps, learning to ride a bike, being in a ballet, training her ninja skills, graduating and getting married.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDoug Sweetland, Nicholas Stoller
Diễn viênAndy Samberg, Katie Crown, Kelsey Grammer

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Storks có tính phí không?

Xem phim Storks tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Storks về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Storks về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Storks có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Storks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.