Xem phim The Game Changer

Xem phim The Game Changer miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Game Changer

Tải phim The Game Changer miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Game Changer (2017)

The Game Changer

Quality: Year: Duration: 140 Min
IMDB Rating:
177 bình chọn, trung bình 5,3 trên 10

Thượng Hải Nhuốm Máu – The Game Changer – Bộ phim võ thuật đầy hấp dẫn và nghẹn thở 

 

Thông tin phim

  • Tên phim : Thượng Hải nhuốm máu – The Game Changer
  • Thể loại : Phim hành động, võ thuật 
  • Đạo diễn: Cao Hy Hy
  • Diễn viên: Hà Nhuận Đông, Cổ Lực Na Trát, Hoàng Tử Thao, Vương Học Kỳ
  • Năm công chiếu: 2017
  • Thời lượng phim:140 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim: Thượng Hải nhuốm máu

 

Dường như những bộ phim về thể loại hành động kiếm hiệp đã không còn quá xa lạ với màn ảnh Trung Quốc, thế nhưng mà để tạo ra được nhiều nét mới nhiều điều thú vị thì không phải ai cũng có thể làm được. Vậy mà đạo diễn Cao Hy Hy đã làm được điều đó , ông đã tạo ra một bộ phim thật đặc sắc mang tựa đề Thượng Hải nhuốm máu (The Game Changer). Được công chiếu tại Trung Quốc năm 2017 , bộ phim đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người xem thời điểm lúc bấy giờ.

Bộ phim diễn ra trong bối cảnh lịch sử những năm 30 của thế kỷ 20, tại đất nước Trung Hoa. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về cuộc đời và tình yêu của hai anh em kết nghĩa huynh đệ là  Lý Tử Hào và Phương Kiệt. Sau một thời gian gắn bó cùng nhau cũng như nhiều lần vào sinh ra tử với nhau, họ dần trở nên thân thiết gắn kết khăng khít không rời. 

Thế nhưng chuyện tình cảm lại éo le vô cùng . Phương Kiệt đem lòng yêu thầm cô nương Đường Thiên Thiên thế nhưng cô lại đem trái tim của mình trao cho Lý Tử Hào.Lí Tử Hào lại không hề có tình cảm dành cho Đường Thiên Thiên mà anh lại yêu mất người con gái tên là Lam Nhược. Nhưng Lam Nhược lại bị bắt ép để làm thê thiếp cho cha của Đường Thiên Thiên, những mâu thuẫn, những rắc rối cũng từ những mối quan hệ này mà ra.

 Với dã tâm thâu tóm thiên hạ Thượng Hải, Đường tiên sinh đã thiết lập một âm mưu kinh thiên động địa, và phần quan trọng nhất trong kế hoạch của ông thực sự là Lý Tử Hào. Liệu ai sẽ là người dành được chiến thắng trong cuộc chiến này? 

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnCao Hy Hy
Diễn viênCổ Lực Na Trát, Hà Nhuận Đông, Hoàng Tử Thao

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Game Changer có tính phí không?

Xem phim The Game Changer tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Game Changer về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Game Changer về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Game Changer có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Game Changer

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.