Xem phim Dear John

Xem phim Dear John trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại vietsubtv8.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Dear John

Link tải download phim Dear John miễn phí full HD tại vietsubtv8.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

IMDB Rating:
131.911 bình chọn, trung bình 6.0 trên 10

Thư Tình Nơi Chiến Trận – Dear John – Bộ phim tình cảm người lính nhẹ nhàng man mác thấm đượm yêu thương

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thư Tình Nơi Chiến Trận – Dear John
  • Thể loại: phim tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Lasse Hallström.
  • Sản xuất: Marty Bowen, Wyck Godfrey, Ryan Kavanaugh
  • Kịch bản: Jamie Linden.
  • Diễn viên: Channing Tatum, Amanda Seyfried, Henry Thomas, Richard Jenkins.
  • Âm nhạc: Deborah Lurie.
  • Năm phát hành:  2010
  • Thời lượng: 107 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung :

Thư tình nơi chiến trận (Dear John) là một bộ phim tình cảm lãng mạn của Mỹ ra mắt năm 2010 của đạo diễn bởi Lasse Hallström. Bộ phim được viết kịch bản bởi Jamie Linden dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Dear John” của Nicholas Sparks. Bộ phim là câu chuyện tình cảm được người trung sĩ trẻ tuổi John Tyree hồi tưởng lại. 

Bộ phim lấy bối cảnh vào năm 2001, John nghỉ phép ở Charleston, miền Nam Carolina. Tại đây, anh vô tình gặp Savannah Curtis. Cô là một sinh viên xinh đẹp năng động  đang trong kỳ nghỉ xuân.  Trong một lần vô tình cô làm rơi ví của mình xuống biển và John là người đã tìm lại nó cho cô. Để đáp lại sự giúp đỡ của anh, Savannah mời anh đến một bữa tiệc lửa trại. Nơi này, anh đã gặp người hàng xóm của mình, Tim Wheddon và Alan. Cậu bé bị mắc bệnh tự kỷ. 

Trong suốt khoảng thời gian của kì nghỉ, anh và cô dành hết thời gian cho nhau và tình yêu của họ chớm nở thật ngọt ngào. Savannah cũng gặp cha của John. Tình yêu có lúc cũng có những hiểu nhầm nho nhỏ nhưng sau cùng cả hai quyết định sẽ liên lạc với nhau bằng thư tay sau khi hết kỳ nghỉ của mình. Tình yêu ngọt ngào lãng mạn của họ kéo dài suốt hơn 2 năm. Nhưng sau bốn năm mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi. Từ người cha đáng kính của anh, từ người anh yêu quý tất cả đã khiến người lính kiên cường có thể ngã gục.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnLasse Hallström
Diễn viênAmanda Seyfried, Channing Tatum, Richard Jenkins

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Dear John?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Dear John?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Dear John?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Dear John không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Dear John

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.