Xem phim Dear John

Xem phim Dear John miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Dear John

Tải phim Dear John miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
131.911 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Thư Tình Nơi Chiến Trận – Dear John – Bộ phim tình cảm người lính nhẹ nhàng man mác thấm đượm yêu thương

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thư Tình Nơi Chiến Trận – Dear John
  • Thể loại: phim tình cảm lãng mạn
  • Đạo diễn: Lasse Hallström.
  • Sản xuất: Marty Bowen, Wyck Godfrey, Ryan Kavanaugh
  • Kịch bản: Jamie Linden.
  • Diễn viên: Channing Tatum, Amanda Seyfried, Henry Thomas, Richard Jenkins.
  • Âm nhạc: Deborah Lurie.
  • Năm phát hành:  2010
  • Thời lượng: 107 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung :

Thư tình nơi chiến trận (Dear John) là một bộ phim tình cảm lãng mạn của Mỹ ra mắt năm 2010 của đạo diễn bởi Lasse Hallström. Bộ phim được viết kịch bản bởi Jamie Linden dựa trên cuốn tiểu thuyết nổi tiếng “Dear John” của Nicholas Sparks. Bộ phim là câu chuyện tình cảm được người trung sĩ trẻ tuổi John Tyree hồi tưởng lại. 

Bộ phim lấy bối cảnh vào năm 2001, John nghỉ phép ở Charleston, miền Nam Carolina. Tại đây, anh vô tình gặp Savannah Curtis. Cô là một sinh viên xinh đẹp năng động  đang trong kỳ nghỉ xuân.  Trong một lần vô tình cô làm rơi ví của mình xuống biển và John là người đã tìm lại nó cho cô. Để đáp lại sự giúp đỡ của anh, Savannah mời anh đến một bữa tiệc lửa trại. Nơi này, anh đã gặp người hàng xóm của mình, Tim Wheddon và Alan. Cậu bé bị mắc bệnh tự kỷ. 

Trong suốt khoảng thời gian của kì nghỉ, anh và cô dành hết thời gian cho nhau và tình yêu của họ chớm nở thật ngọt ngào. Savannah cũng gặp cha của John. Tình yêu có lúc cũng có những hiểu nhầm nho nhỏ nhưng sau cùng cả hai quyết định sẽ liên lạc với nhau bằng thư tay sau khi hết kỳ nghỉ của mình. Tình yêu ngọt ngào lãng mạn của họ kéo dài suốt hơn 2 năm. Nhưng sau bốn năm mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi. Từ người cha đáng kính của anh, từ người anh yêu quý tất cả đã khiến người lính kiên cường có thể ngã gục.

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnLasse Hallström
Diễn viênAmanda Seyfried, Channing Tatum, Richard Jenkins

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Dear John có tính phí không?

Xem phim Dear John tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Dear John về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Dear John về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Dear John có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Dear John

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.