Xem phim Locke

Xem phim Locke miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Locke

Tải phim Locke miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Locke

Quality: Year:
IMDB Rating:
125,236 bình chọn, trung bình 7,1 trên 10

Thử Thách Sống Còn – Locke – Bộ phim điện ảnh hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thử thách sống còn (Locke).
  • Thể loại: Tâm lý .
  • Đạo diễn: Steven Knight.
  • Sản xuất: Paul Webster, Guy Heeley.
  • Kịch bản: Steven Knight.
  • Diễn viên: Tom Hardy, Olivia Colman, Ruth Wilson, Andrew Scott, Ben Daniels, Tom Holland, Bill Milner.
  • Năm phát hành: 2013.
  • Thời lượng: 85 phút.
  • Quốc gia: Anh, Mỹ.

Nội dung: 

Thử thách sống còn (Locke) là một bộ phim điện ảnh Mỹ ra mắt năm 2013 của Anh được viết và đạo diễn bởi Steven Knight .Bộ phim là một câu chuyện kể về một hành trình, một quyết định sẽ làm thay đổi toàn bộ cuộc sống của Ivan Locke. Ivan Locke một người đàn ông làm trong ngành xây dựng. Cuộc sống của anh bây giờ đang ổn định với công việc và gia đình hạnh phúc với vợ và một cậu con trai. 

Thế nhưng, vào một ngày, một sự kiện bất ngờ diễn ra làm anh phải đưa ra những quyết định đúng đắn. Nhưng cho dù quyết định ra sao thì nó cũng sẽ làm thay đổi cuộc đời và sự nghiệp của anh.  Một nữ đồng nghiệp bất ngờ thông báo rằng cô đã mang thai với anh. Người mà trước.Locke vô tình phát sinh quan hệ tình dục. Và bất ngờ hơn khi cô ấy đang chuẩn bị hạ sinh trong bệnh viện ở Luân Đôn.

 Locke dù không có tình cảm gì và cũng dù gì anh cũng là cha ruột của đứa bé. Anh hiểu được cảm giác đau đớn khi sinh con nên vẫn muốn ở bên cạnh khi người đồng nghiệp sinh nở. Locke đã có một tuổi thơ bất hạnh khi bị cha bỏ rơi nên anh không bao giờ tha thứ cho người cha  ấy. Anh muốn mình sống có trách nhiệm với đứa con, không muốn trở thành một người như cha. Trong quá trình Locke đi đến bệnh viện, hàng loạt các tình huống đã xảy đến với anh. 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSteven Knight
Diễn viênOlivia Colman, Tom Hardy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Locke có tính phí không?

Xem phim Locke tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Locke về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Locke về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Locke có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Locke

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.