Xem phim The Lingering

Xem phim The Lingering miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Lingering

Tải phim The Lingering miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Lingering (2018)

The Lingering

Quality: Year: Duration: 86 Min
IMDB Rating:
149 bình chọn, trung bình 4,5 trên 10

Thôn Cổ Sơn – The Lingering – Bộ phim kinh dị ly kỳ khiến bạn phải giật mình

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thôn cổ sơn (The Lingering).
  • Thể loại: Phim kinh dị tâm lý.
  • Đạo diễn: Ho Pong Mak và Derrick Tao.
  • Sản xuất: Edmond Wong 
  • Kịch bản: Edmond Wong và Dong Zheng.
  • Diễn viên: Bob Yin-Pok Cheung, Kai-Chung Cheung, Athena Chu, Fung Lee, Yao Tong, Terry Zou.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Thời lượng: 86 phút 
  • Quốc gia: Hồng Kông.

Nội dung:  Thôn Cổ Sơn 

Thôn cổ sơn (The Lingering) là một bộ phim kinh dị siêu nhiên Hồng Kông ra mắt năm 2018. Phim do  đạo diễn Ho Pong Mak và  Derrick Tao thực hiện từ một kịch bản của Edmond Wong và Dong Zheng. Bộ phim là câu chuyện kinh dị xảy ra xung quanh một ngôi nhà với những cái chết bí ẩn không dấu vết.

Bộ phim bắt đầu với cảnh giao thừa khi Qingyi và con trai của cô là Dawa, đang đợi chồng đi làm về nhưng anh sẽ không bao giờ xuất hiện nữa. Bây giờ Qingyi đang ở với Dawa còn một người con trai khác của cô là  Xinzhong đã đi trên thành phố làm việc. Điều bất thường là Dawa cứ nhìn thấy một người lạ vô hình đang theo dõi mẹ của mình. Trước sự biến mất của chồng, cô đã  để con trai Dawa lại cho hàng xóm chăm sóc và đi tìm nơi ở hiện tại của chồng mình. 

Trong chuyến đi thì cô vẫn không thể tìm ra. Sau khi trở về nhà mình, lần này Qingyi thấy một người lạ trốn trong nhà cô. Bất ngờ kẻ này tấn công cô và giết chết cô. Khi nghe tin về cái chết của mẹ mình, Xinzhong  trở về quê nhà để xử lý các vấn đề liên quan đến cái chết của mẹ. 

Trong lúc tang gia bối rối thì một nhân viên bất động sản đã xuất hiện và yêu cầu Xinzhong  bán biệt thự của mẹ anh. Để bán được ngôi nhà đó, Xinzhong phải có giấy chứng nhận tài sản nhưng anh lại không biết mẹ mình để chỗ nào. Và anh đã lục tung căn nhà lên để tìm thế nhưng những điều kỳ lạ và kinh dị liên tục xảy ra… 

 

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnDerrick Tao, Ho Pong Mak
Diễn viênAthena Chu, Bob Yin-Pok Cheung, Kai-Chung Cheung

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Lingering có tính phí không?

Xem phim The Lingering tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Lingering về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Lingering về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Lingering có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Lingering

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.