Xem phim Barry

Xem phim Barry trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại vietsubtv8.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Barry

Link tải download phim Barry miễn phí full HD tại vietsubtv8.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Barry (2016)

Barry

Quality: Year: Duration: 104 Min
IMDB Rating:
5730 bình chọn, trung bình 5,8 trên 10

Thời Niên Thiếu Obama – Barry: Chàng thanh niên 20 tuổi trên hành trình đi tìm bản ngã của cuộc đời

THÔNG TIN PHIM

  • Thể loại phim: Tâm lý, tiểu sử
  • Đạo diễn : Vikram Gandhi
  • Sản xuất : Vikram Gandhi, Dana O’Keefe, Teddy Schwarzman, Ben Stillman
  • Kịch bản: Adam Mansbach
  • Diễn viên chính: Devon Terrell, Anya Taylor-Joy, Jason Mitchell, Ashley Judd, Jenna Elfman, Ellar Coltrane, Avi Nash, Linus Roache
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 104 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

NỘI DUNG: Thời Niên Thiếu Obama – Barry

Barry là một bộ phim điện ảnh của   Mỹ năm 2016 của đạo diễn Vikram Gandhi về cuộc đời của Barack Obama.  Bộ phim được ra mắt đúng vào thời điểm nhiệm kỳ của ông Obama trong vai trò Tổng thống Mỹ đang dần đi tới kết thúc.Bối cảnh diễn ra tại Đại học Columbia năm 1981. Năm đó một Brack Obama thường gọi theo tên thân mật là Barry đến thành phố New York để học Đại học Columbia với tư cách là một sinh viên trường từ trường Đại học Occidental. 

Một thanh niên trẻ tuổi bước chân từ Honolulu thuộc tiểu bang Hawaii đang đi tìm bản ngã của chính mình trên con đường đầy dẫy ngờ vực. Trong phim, thời điểm mà phân biệt chủng tộc vẫn là vấn đề tranh cãi, vào vai tổng thống thứ 44 là người da màu đầu tiền của nước Mỹ vĩ đại năm 20 tuổi là một diễn viên điển trai Devon Terrell.  “Barry”, cậu thanh niên da màu mang trong mình sắc tộc đang tìm cách hòa nhập vào một đời sống xã hội mà xung quanh mình toàn người da trắng.

Khán giả khi xem phim sẽ không còn xa lạ với câu nói “ Tôi không phù hợp với bất cứ nơi đâu” mà cậu thanh niên Barry luôn tự nhủ lòng mình. Để tìm kiếm cho câu trả lời đang dang dở, Barry xuất hiện trong các cuộc tranh luận trên lớp về triết học và xã hội Mỹ. Luôn tách biệt ra hẳn với mọi người và luôn cư xử khác biệt vì không nghĩ rằng những gì mình nói sẽ được công nhận. Nhờ vào ngờ vực ngày ấy mà nước Mỹ đã có vị tổng thống vĩ đại.

Trong phim còn xuất hiện câu chuyện tình giữa Barry và Charlotte- một người con gái hiền lành, tốt bụng. Chính cô là người có sức ảnh hưởng đến suy nghĩ và thế giới quan của Barry, thay đổi tích cực về quan điểm của Tổng thống lúc còn 20. 

 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnVikram Gandhi
Diễn viênAnya Taylor-Joy, Devon Terrell, Jason Mitchell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Barry?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Barry?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Barry?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Barry không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Barry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.