Xem phim The Headhunter – Full HD

Xem phim The Headhunter – Full HD miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Headhunter – Full HD

Tải phim The Headhunter – Full HD miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Head Hunter (2018)

The Headhunter – Full HD

Quality: Year: Duration: 72 Min
IMDB Rating:
3396 bình chọn, trung bình 5,2 trên 10

Thợ Săn Đầu Người – The Headhunter : Bộ phim kinh dị chỉ với kinh phí 30.000 đô la

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thợ Săn Đầu Người – The Head Hunter
  • Thể loại: Phim kinh dị, phim viễn tưởng
  • Đạo diễn: Jordan Downey
  • Diễn viên: Christopher Rygh , Cora Kaufman Daughter
  • Năm phát hành: 2019
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung:

Thợ Săn Đầu Người (The Head Hunter –) là một phim kinh dị của đạo diễn Jordan Downey năm 2019. Chuyện phim lấy bối cảnh vào thời trung cổ, con người sống giữa những vùng xa xôi, hẻo lánh và rộng lớn. Sự u tối, lạc lõng trong không gian sống được miêu tả rất chân thực. Ở môi trường đó, có nhiều con quái vật đã đến sát hại con người và chúng ngang nhiên di chuyển khiến cho không gian càng trở nên ghê sợ hơn. Nhân vật chính của chúng ta được gọi đơn giản là Father, anh ta là một người gan dạ, là một chiến binh thực sự với kỹ năng võ nghệ cao cường. Anh thực hiện sứ mệnh giết những con quái vật và những cái đầu quái vật được anh sưu tập ngày một nhiều hơn. Father được xem như là vị anh hùng của khu vực đó, anh thực hiện một sứ mệnh cao cả mà không phải ai cũng làm được. Trong khi đó, Father đang chịu nỗi đau mất con gái, khi cô bị giết bởi một tên quái vật ghê gớm nhất. Ước muốn của Cha là giết thật nhiều quái vật, để kích thích sự trở lại của con quái vật đã giết con gái mình kia và chính anh sẽ là người hạ cái đầu của nó xuống đất. Liệu anh có thành công?

Headhunter được thực hiện tại những khu rừng rậm hoang vắng của Bồ Đào Nha và Mỹ, bao trùm phim là sự u ám khiến bạn có thể phát huy tối đa sự tưởng tượng của mình. Đặc biết, được thực hiện với kinh phí khiêm tốn chỉ vỏn vẹn 30.000 đô, đạo diễn đã rất trau chuốt những kỹ thuật hình ảnh, âm thanh để khiến bộ phim đáng giá hơn nhiều. 

Thợ Săn Đầu Người – The Head Hunter -là một bộ phim kinh dị do nhà đạo diễn trẻ Jordan Downey chỉ đạo sản xuất, bộ phim được lấy bối cảnh ở vùng ngoại ô của một vương quốc, một chiến binh chuyên đi săn đầu của những kẻ tàn ác, bảo vệ vương quốc khỏi các quái vật và những điều huyền bí.

Bộ sưu tập đầu khủng khiếp của một chiến binh thời trung cổ chỉ thiếu một – con quái vật đã giết con gái ông nhiều năm trước.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Headhunter – Full HD có tính phí không?

Xem phim The Headhunter – Full HD tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Headhunter – Full HD về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Headhunter – Full HD về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Headhunter – Full HD có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Headhunter – Full HD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.