Xem phim The Blacksmith and the Devil

Xem phim The Blacksmith and the Devil miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Blacksmith and the Devil

Tải phim The Blacksmith and the Devil miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Errementari - The Blacksmith and the Devil (2018)

The Blacksmith and the Devil

Quality: Year: Duration: 98 Min
IMDB Rating:
7365 bình chọn, trung bình 6,4 trên 10

Thợ Rèn Và Ác Quỷ – Errementari – The Blacksmith and the Devil – bộ phim kinh dị đầy bí ẩn

Thông tin phim

  • Tên phim : Thợ Rèn Và Ác Quỷ – Errementari – The Blacksmith and the Devil
  • Thể loại : Phim tâm lý ,kinh dị , giật gân 
  • Đạo diễn: Paul Urkijo Alijo
  • Biên kịch:  Paul Urkijo Alijo, Asier Guerricaechebarría
  • Diễn viên chính: Kandido Uranga, Uma Bracaglia, Eneko Sagardoy
  • Ngày phát hành : Ngày 12 tháng 10 năm 2017 (Liên hoan phim Sitges)
  • Thời lượng : 98 phút
  • Quốc gia: Tây Ban Nha, Pháp

Nội dung phim:

Lấy đề tài từ những câu chuyện kinh dị giật gân đã không còn mới mẻ với các đạo diễn nữa , thế nhưng làm sao để tạo ra được những cảm giác mới mẻ thì không phải ai cũng có thể làm được, vậy mà đạo diễn Paul Urkijo Alijo đã làm được điều đó khi oonv đã dồn hết tâm huyết của mình qua bộ phim mang tựa đề Thợ Rèn Và Ác Quỷ (Errementari – The Blacksmith and the Devil). Ra mắt vào năm 2017, bộ phim đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người xem thời điểm lúc bấy giờ.

Bộ phim diễn ra trong bối cảnh những năm 30-40 của thế kỷ thứ 17, tại xứ Basque , Araba. Trong một cuộc nổi dậy Carlist đầu tiên bị lính chính phủ bắt và xử tử. Một phiến quân, Francisco Patxi, sống sót với sự trợ giúp của một con quỷ và giết chết những người lính.

Sau đó một khoảng thời gian, Alfredo Ortiz, mở một cuộc tìm kiếm Patxi, được biết là hắn đang trốn trong một lò rèn đổ nát trong rừng.  Liệu rằng anh có thể tìm kiếm được người Patxi và tìm ra mấu chốt của sự việc. Và rồi còn một loạt những tình tiết bất ngờ hấp dẫn xảy ra với các nhân vật.

Liệu sự thật đằng sau tất cả đó là gì ? Liệu tất cả có được sáng tỏ hay không ? Hãy cùng xem bộ phim và tìm ra câu trả lời. Bộ phim chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng trong suốt 98 phút. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Blacksmith and the Devil có tính phí không?

Xem phim The Blacksmith and the Devil tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Blacksmith and the Devil về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Blacksmith and the Devil về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Blacksmith and the Devil có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Blacksmith and the Devil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.