Xem phim Girl With A Pearl Earring

Xem phim Girl With A Pearl Earring miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Girl With A Pearl Earring

Tải phim Girl With A Pearl Earring miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Girl With A Pearl Earring

Quality: Year:
IMDB Rating:
69.242 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Thiếu Nữ Đeo Hoa Tai Ngọc Trai – Girl With A Pearl Earring – Bộ phim về một bức tranh  

Thông tin phim 

  • Tên phim: Thiếu Nữ Đeo Hoa Tai Ngọc Trai (Girl With A Pearl Earring) 
  • Thể loại: Phim lãng mạn, tình cảm
  • Đạo diễn: Peter Webber
  • Sản xuất: Andy Paterson, Anand Tucker
  • Kịch bản: Olivia Hetreed
  • Diễn viên: Colin Firth, Scarlett Johansson, Tom Wilkinson, Judy Parfitt, Cillian Murphy, Essie Davis, Joanna Scanlan, Alakina Mann
  • Năm phát hành: 2003
  • Thời lượng: 100 phút 
  • Quốc gia: Anh, Mỹ, Luxembourg 

Nội dung: 

Thiếu Nữ Đeo Hoa Tai Ngọc Trai là một bộ phim điện ảnh tâm lý, tình cảm lãng mạn do đạo diễn người Mỹ Peter Webber thực hiện cùng các diễn viên như là  Colin Firth, Scarlett Johansson, Tom Wilkinson….

Bộ phim lấy cảm hứng từ bức hoạ cùng tên. Bộ phim lấy bối cảnh Phương Tây những năm của thế kỷ 17 tại Cộng hoà Hà Lan. Bộ phim kể về cuộc đời của Griet –  một cô gái nhỏ bé nhưng cứng rắn vô cùng.Cô sinh ra trong một gia đình có tài năng  nghệ thuật về  hội họa, cha cô là một hoạ sĩ, đây cũng chính là nguồn thu nhập chính để nuôi sống cả gia đình cô. Nhưng biến cố đã xảy ra khi ông có vấn đề về mắt và làm cho ông mất khả năng tiếp tục công việc. Từ đây gia đình cô rồi vào tình trạng khó khăn.

Không còn cách nào hết , cô phải hi sinh thân mình để giúp đỡ cha mẹ. Cô được gửi đến để làm giúp việc trong gia đình của một vị hoạ sĩ nổi tiếng Johannes Vermeer. Ở đây cô đã làm việc hết sức chăm chỉ, cô chịu đựng mọi đau đớn , khó khăn,  cô chấp nhận hoàn cảnh làm việc khắc nghiệt. Cô còn phải chịu đựng sự rèm pha, khó ở của Cornelia.  Griet đã hoàn thành công việc của mình một cách xuất sắc và được tặng một  đôi bông tai và cũng chính  đôi bông tai này đã thay đổi số phận cuộc đời của cô. Rồi cuộc sống của cô sẽ thay đổi như thế nào khi có đôi bông tai ấy ? 

>>> Bạn đang xem phim HD online tại Vietsubtv89.com

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Girl With A Pearl Earring có tính phí không?

Xem phim Girl With A Pearl Earring tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Girl With A Pearl Earring về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Girl With A Pearl Earring về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Girl With A Pearl Earring có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Girl With A Pearl Earring

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.