Xem phim The Good, the Bad, the Weird

Xem phim The Good, the Bad, the Weird miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Good, the Bad, the Weird

Tải phim The Good, the Bad, the Weird miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Good the Bad the Weird (2008)

The Good, the Bad, the Weird

Quality: Year: Duration: 139 Min
IMDB Rating:
31702 bình chọn, trung bình 7,3 trên 10

Thiện, Ác, Quái – The Good, the Bad, the Weird – Một bộ phim điện ảnh Hàn Quốc bạn không nên bỏ qua

Thông tin phim

  • Tên phim: Thiện, Ác, Quái (The Good, the Bad, the Weird)
  • Thể loại: tâm lý xã hội, hành động
  • Đạo diễn: Kim Jee-woon
  • Sản xuất: Kim Jee-woon, Choi Jae-won
  • Kịch bản: Kim Jee-woon, Kim Min-suk
  • Diễn viên: Song Kang-ho, Lee Byung-hun, Jung Woo-sung
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng: 139 phút
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung Phim : Thiện, Ác, Quái

Thiện, Ác, Quái với tựa đề gốc là The Good, the Bad, the Weird,  là một bộ phim hành động hấp dẫn của Hàn Quốc ra mắt năm 2008 do Kim Jee-woon đạo diễn. Bộ phim là câu chuyện đi tìm kho báu của những kẻ được mệnh danh là kẻ ác Park Chang-yi, kẻ thiện Park Do-won và kẻ quái Yoon Tae-goo và một thế lực thứ tư nhằm thâu tóm kho báu. 

Bộ phim lấy bối cảnh tại sa mạc hoang dã của Mãn Châu năm 1939, vài tháng trước khi bắt đầu Thế chiến thứ hai với phi vụ của Park Chang-yi. Một tên cướp và sát thủ đã được thuê để lấy bản đồ kho báu từ một quan chức Nhật Bản đang đi du lịch trên tàu hỏa. Thế nhưng trước khi anh thực hiện nhiệm vụ thì  Yoon Tae-goo đã ăn cắp bản đồ. Từ đây, hai người bị cuốn vào những phi vụ tàn sát vì tấm bản đồ đó. Ở một phương diện khác, lúc này Park Do-won là một thợ săn tiền thưởng mắt đại bàng mắt xám xuất hiện. Hắn cũng ra sức để tìm kiếm tấm bản đồ đó cũng đòi lại tiền thưởng dành cho Chang-yi.

Bị đuổi bắt khỏi những kẻ ác, Tae-goo phải tìm cách trốn thoát với tấm bản đồ của mình. Câu chuyện đang dần đi vào những gì bế tắc nhất thì một lực lượng khác lại xuất hiện đe doạ đến tấm bản đồ. Đó  là một nhóm cướp của người Mãn Châu, họ cũng muốn lấy bản đồ để bán cho Chợ ma. Chỉ khi khám phá được tấm bản đồ đó thì mới là người chiến thắng. Liệu rằng ai sẽ trở thành chủ nhân của nó? 

>>> Xem Phim HD online trực tuyến Vietsubtv89.com

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Good, the Bad, the Weird có tính phí không?

Xem phim The Good, the Bad, the Weird tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Good, the Bad, the Weird về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Good, the Bad, the Weird về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Good, the Bad, the Weird có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Good, the Bad, the Weird

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.