Xem phim Ghost Town

Xem phim Ghost Town miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Ghost Town

Tải phim Ghost Town miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Thị Trấn Ma - Ghost Town

Ghost Town

Quality: Year: Duration: 102 Min
IMDB Rating:
68.393 bình chọn, trung bình 6,7 trên 10

Richard arrives on his way to the reception and tries to revive Bertram with prayer and CPR. Seeing how upset Gwen is, Frank gives Bertram ‘some advice’ that will be useful in case he is resuscitated, and cryptically implies that Gwen loves him. After saying this, Frank is finally allowed to leave earth.

Quốc gia
Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnDavid Koepp
Diễn viênGreg Kinnear, Ricky Gervais, Téa Leoni

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ghost Town có tính phí không?

Xem phim Ghost Town tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Ghost Town về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Ghost Town về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Ghost Town có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Ghost Town

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.