Xem phim Underworld-Blood Wars

Xem phim Underworld-Blood Wars miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Underworld-Blood Wars

Tải phim Underworld-Blood Wars miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Underworld-Blood Wars

Quality: Year:
IMDB Rating:
65.138 bình chọn, trung bình 5,0 trên 10

Thế Giới Ngầm 5- Trận Chiến Đẫm Máu – Bộ phim hành động giả tưởng hấp dẫn 

Thông tin phim

  • Tên phim: Thế Giới Ngầm 5- Trận Chiến Đẫm Máu – Underworld Blood Wars
  • Thể loại: Phim hành động, kinh dị, giả tưởng
  • Đạo diễn: Anna Foerster
  • Sản xuất: Tom Rosenberg, Gary Lucchesi, Len Wiseman, Richard Wright, David Kern
  • Kịch bản: Cory Goodman
  • Diễn viên: Kate Beckinsale, Theo James, Lara Pulver, Tobias Menzies, Bradley James, Peter Andersson, James Faulkner, Clementine Nicholson, Daisy Head, Oliver Stark, Charles Dance
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 91 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Thế giới ngầm 5: Trận chiến đẫm máu với tên tiếng Anh là Underworld: Blood Wars là một bộ phim hành động kinh dị Mỹ ra mắt năm 2016 của đạo diễn Anna Foerster. Đây là phần thứ năm trong Underworld. 

Bộ phim lấy bối cảnh trên thế giới khi mà các ma cà rồng còn lại đang trên bờ vực bị tiêu diệt bởi Lycans. Lúc này, cả hai loài đang ráo riết tìm kiếm Selene. Đây chính là ma cà rồng chịu trách nhiệm cho cái chết của Viktor. Marius lãnh đạo hội người Lycans đang có ý định sử dụng Selene để xác định vị trí của Eve.

Chính hắn là người đang nắm giữ chìa khóa để xây dựng một đội quân lai ma cà rồng. Để tránh cho việc gia đình cô và cả con gái cô gặp nguy hiểm, Selene đã quyết định rời xa con gái mình vào đêm giao thừa để tiếp tục chuyến bay và bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm người bạn đồng hành của mình, Michael Corvin. Tuy nhiên, cô bất chấp tất cả để ra đi tìm kiếm những điều có thể giúp cô giải thoát mọi thứ. Sau đó, cô lại phải trở về để huấn luyện cho đội quân ma cà rồng chống lại Lycans. Một lần nữa cô sẽ phải đưa ra lựa chọn sáng suốt khi trong nhóm có người phản bội cô. Liệu cô phải làm gì để đối phó với tất cả mọi thứ trong tình thế khó khăn này. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Underworld-Blood Wars có tính phí không?

Xem phim Underworld-Blood Wars tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Underworld-Blood Wars về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Underworld-Blood Wars về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Underworld-Blood Wars có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Underworld-Blood Wars

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.