Xem phim Underworld- Awakening

Xem phim Underworld- Awakening miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Underworld- Awakening

Tải phim Underworld- Awakening miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Underworld- Awakening

Quality: Year:
IMDB Rating:
140.696 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Thế Giới Ngầm 4: Trỗi Dậy – Bộ phim hành động hấp dẫn của điện ảnh Mỹ về trận chiến giữa con người với người sói và ma cà rồng

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thế giới ngầm 4: trỗi dậy (Underworld: Awakening).
  • Thể loại: phim hành động, kinh dị, giả tưởng.
  • Đạo diễn: Måns Mårlind, Björn Stein.
  • Sản xuất: Tom Rosenberg, Gary Lucchesi, Len Wiseman, Richard Wright.
  • Kịch bản: Len Wiseman, John Hlavin, J. Michael Straczynski, Allison Burnett.
  • Diễn viên: Kate Beckinsale, Stephen Rea, Michael Ealy, Theo James, India Eisley, Sandrine Holt, Charles Dance.
  • Năm phát hành: 2012.
  • Thời lượng: 89 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Thế giới ngầm 4: trỗi dậy có tựa đề tiếng Anh là Underworld: Awakening, là một bộ phim hành động kinh dị 3D Mỹ ra mắt năm 2012 của đạo diễn Måns Mårlind và Bjorn Stein. Bộ phim là câu chuyện tiếp nối của phần trước sau khi con người đã phát hiện ra sự tồn tại của ma cà rồng và người sói lycans. Phần này con người đang cố gắng tiêu diệt hai thế lực còn lại. Liệu phần thắng sẽ thuộc về ai? 

Trong phần phim này, Selene bị bắt bởi con người. Sau khi đang rơi vào trạng thái hôn mê trong 12 năm, cô tỉnh dậy trong phòng thí nghiệm của con người. Nơi đó họ đặt tên cho cô là ” Kháng nguyên”. Thế giới đã thay đổi rất nhiều sau khi cô tỉnh dậy. Dường như không còn có một manh mối gì về những điều trước đây của cô nhưng vẫn giữ hy vọng tìm thấy Michael. Selene gặp Eve, một thiếu niên trẻ tuổi. Cô ấn tượng với cô bé bởi đây là con lai của hai loài. Bất ngờ hơn đây cũng chính là đứa con gái của cô. Lúc này,  Selene và Eve phải rời khỏi thế giới này, cô tìm nơi ẩn náu với David cùng một nhóm ma cà rồng khác. Nhưng rất nhanh sau đó, nơi ẩn náu bị tấn công bởi một nhóm người lycans dẫn đầu bởi một loại người sói mới lớn mạnh hơn. Lúc này một kế hoạch mới được lập ra buộc Selene phải hy sinh để thực hiện? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Underworld- Awakening có tính phí không?

Xem phim Underworld- Awakening tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Underworld- Awakening về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Underworld- Awakening về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Underworld- Awakening có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Underworld- Awakening

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.