Xem phim Underworld-Rise of the Lycans

Xem phim Underworld-Rise of the Lycans miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Underworld-Rise of the Lycans

Tải phim Underworld-Rise of the Lycans miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Underworld-Rise of the Lycans

Quality: Year:
IMDB Rating:
144.942 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Thế Giới Ngầm 3- Người Sói Nổi Dậy – Underworld Rise of the Lycans –  Phần phim về sự nổi dậy của loài sói 

Thông tin phim

  • Tên phim: Thế giới ngầm 3: Người sói nổi dậy (Underworld: Rise of the Lycans)
  • Thể loại: Phim hành động kinh dị
  • Đạo diễn: Patrick Tatopoulos
  • Sản xuất: Tom Rosenberg, Gary Lucchesi, Len Wiseman, Richard Wright
  • Kịch bản: Danny McBride, Dirk Blackman, Howard McCain
  • Diễn viên: Michael Sheen, Bill Nighy, Rhona Mitra, Steven Mackintosh, Kevin Grevioux, Narrated by, Kate Beckinsale
  • Năm phát hành: 2009
  • Thời lượng: 92 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Thế giới ngầm 3: Người sói nổi dậy (Underworld: Rise of the Lycans) là một bộ phim kinh dị hành động Mỹ ra mắt năm 2009. Bộ phim được đạo diễn bởi Patrick Tatopoulos. Đây là phần tiền truyện làm sáng tỏ câu chuyện về cuộc chiến cổ xưa giữa các Đại lý tử thần ma cà rồng và bộ tộc người sói huyền thoại Lycans.

Bộ phim kể về Lucian, đây là người sói đầu tiên được sinh ra có khả năng mang hình dạng con người, được gọi là Lycan. Viktor là một trưởng lão ma cà rồng nhưng ông lại là người nắm trong tay nhiều quyền lực nhất. Ông mường tượng ra một chủng tộc nô lệ Lycan  với đặc điểm là con người khi trời sáng và khi bóng đêm bao trùm thì lại là những người sói. Sự phát triển của người sói ngày càng lớn, nó đe doạ khắp các khu rừng và vùng nông thôn. Vì quá lo sợ nên những quý tộc loài người đã cầu xin Viktor bảo vệ chống lại quái thú. 

Khi Lucian lớn lên, anh và con gái của Viktor là Sonja lại nảy sinh mối quan hệ tình cảm yêu đương. Sonja là người liều lĩnh và bất chấp mọi sự ngăn cản của cha để yêu người sói kia.  Vào một đêm nọ, Lucian thoát khỏi xiềng xích ngăn anh ta biến người sói và giải cứu Sonja khỏi anh em người sói của mình. Khi tin tức về tình yêu của họ lan truyền đến Viktor, hàng ngũ ma cà rồng giúp Lucian trốn thoát, một trận chiến đi đã xảy ra đánh dấu lịch sử giữa trận chiến của người sói và ma cà rồng. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Underworld-Rise of the Lycans có tính phí không?

Xem phim Underworld-Rise of the Lycans tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Underworld-Rise of the Lycans về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Underworld-Rise of the Lycans về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Underworld-Rise of the Lycans có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Underworld-Rise of the Lycans

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.