Xem phim Underworld: Evolution

Xem phim Underworld: Evolution miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Underworld: Evolution

Tải phim Underworld: Evolution miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Thế Giới Ngầm 2: Tiến Hóa - Underworld: Evolution(2006)

Underworld: Evolution

Quality: Year:
IMDB Rating:
183.064 bình chọn, trung bình 6,0 trên 10

Thế Giới Ngầm 2: Tiến Hóa – Underworld: Evolution – Những câu chuyện bí ẩn tiếp tục được kể 

Thông tin phim

  • Tên phim: Thế giới ngầm 2: Tiến hóa (Underworld: Evolution).
  • Thể loại: Phim hành động, phim kinh dị, phim giả tưởng.
  • Đạo diễn: Len Wiseman.
  • Sản xuất: Tom Rosenberg, Gary Lucchesi, David Coatsworth, Richard Wright.
  • Kịch bản: Danny McBride.
  • Diễn viên: Kate Beckinsale, Scott Speedman, Tony Curran, Shane Brolly, Steven Mackintosh, Derek Jacobi, Bill Nighy.
  • Năm phát hành: 2006.
  • Thời lượng: 106 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Thế giới ngầm 2: Tiến hóa (Underworld: Evolution) là một bộ phim kinh dị hành động Mỹ ra mắt năm 2006 của đạo diễn Len Wiseman. Kịch bản phim được viết bởi Danny McBride.dựa trên Characters created của Kevin Grevioux, Len Wiseman và Danny McBride.Bộ phim là phần tiếp theo của bộ phim Underworld năm 2003. Nội dung phim tiếp nối câu chuyện về phần trước với cuộc chiến giữa ma cà rồng và người sói đồng thời là câu chuyện tình đẹp bất chấp mọi thứ giữa thủ lĩnh của bộ tộc ma cà rồng Selene và anh chàng bác sĩ Michael.  Trong phần này, Selene đã tìm được Michael. Cả hai mươi cùng nhau chiến đấu để bảo vệ tương lai của dòng máu Corvinus khỏi quá khứ ẩn giấu của nó. Thế nhưng trận chiến ác liệt giữa Bộ lạc của ma cà rồng và người sói vẫn diễn ra. Họ chiến đấu để giành quyền tối cao, để xem bộ tộc nào sẽ giành được quyền kiểm soát tất cả. Evolution tìm điều tra quá khứ của thủ lĩnh Selene với hy vọng khám phá bí mật của cuộc xung đột hàng thế kỷ này. 

Bên cạnh cuộc chiến tranh giành quyền lực thì một tình yêu thật đẹp chớm nở. Tuy nhiên tình yêu của họ lại không được chấp nhận bởi hai bên vì vậy mà Selene và Michael cố gắng đấu tranh cho tình yêu bị cấm cản của họ, thì trận chiến giữa hai thế lực diễn ra ngày ác liệt, với những âm mưu hiểm độc, những vụ đụng độ đẫm máu. Liệu hồi kết cho những trận chiến này là gì?!

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Underworld: Evolution có tính phí không?

Xem phim Underworld: Evolution tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Underworld: Evolution về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Underworld: Evolution về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Underworld: Evolution có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Underworld: Evolution

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.