Xem phim Thor

Xem phim Thor miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Thor

Tải phim Thor miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
703.924 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Thần Sấm – Thor  – Bộ phim mở đầu cho loại phim thần sấm hấp dẫn ly kỳ nhất 

Thông tin phim

  • Tên phim: Thần sấm (Thor) 
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Kenneth Branagh
  • Sản xuất: Marvel Entertainment, Marvel Studios, Walt Disney Pictures
  • Kịch bản: Ashley Edward Miller, Zack Stentz, Don Payne
  • Diễn viên: Chris Hemsworth, Natalie Portman, Tom Hiddleston, Anthony Hopkins, Stellan Skarsgård, Kat Dennings, Idris Elba
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 114 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung 

Thần Sấm – Thor – là phim siêu anh hùng Mỹ năm 2011 dựa trên nhân vật Marvel Comics.  Bộ phim được đạo diễn bởi Kenneth Branagh, được viết bởi nhóm viết của Ashley Edward Miller và Zack Stentz cùng với Don Payne. Đây là một bộ phim nói về nhân vật siêu anh hùng cùng tên trong Marvel Comics. Đây là bộ phim thứ tư trong loạt phim điện ảnh Marvel Cinematic Universe.Bộ phim “Thần sấm” là phần đầu tiên của loạt phim Thor.

 Trong phần này câu chuyện xoay quanh quãng thời gian Thor, một chiến binh dũng cảm và đầy quyền năng nhưng lại kiêu ngạo của vương quốc Asgard. Chính những hành động không suy tính của Thor đã gây ra một cuộc chiến kéo dài nhiều năm, vì lẽ đó, cha của anh, thần Odin, vị vua của những vị thần đã tước hết sức mạnh của anh và đẩy anh sống cùng loài người.

Thor bị vua Asgard cho lưu đày xuống Trái Đất bởi do thất bại của một trận chiến mà chính người cầm quân. Sau khi xuống trái đất Thor không còn bất kỳ một quyền lực gì, thậm chí cây búa Mjolnir cũng bị tước bỏ. Trong lúc đó, Thor biết được âm mưu của người anh trai cùng mẹ khác cha Loki. Thor phải làm gì để ngăn chặn việc vua cha bị chiếm đoạt ngai vàng xứ Asgard? Liệu chuyện gì sẽ xảy ra với Thor? Sức mạnh của anh có thể trở lại để giúp anh đoạt được những gì là của mình? 

 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnKenneth Branagh
Diễn viênAnthony Hopkins, hris Hemsworth, Idris Elba, Kat Dennings, Natalie Portman, Stellan Skarsgård, Tom Hiddleston

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Thor có tính phí không?

Xem phim Thor tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Thor về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Thor về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Thor có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Thor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.