Xem phim Sword Master

Xem phim Sword Master miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Sword Master

Tải phim Sword Master miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Thần Kiếm (2016)

Sword Master

Quality: Year: Duration: 108 Min

Thần Kiếm – Tam Thiểu Gia Đích Kiếm (Thuyết Minh) – Sword Master – Bộ phim đậm chất võ thuật Trung Hoa. 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thần kiếm (Sword Master)
  • Thể loại: Phim hành động võ thuật
  • Đạo diễn: Nhĩ Đông Thăng
  • Sản xuất: Bona Film Group, Film Unlimited Production Company
  • Kịch bản: Cổ Lòng 
  • Diễn viên: Lâm Canh Tân, Hà Nhuận Đông, Giang Nhất Yến, Tưởng Mộng Tiệp
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 108 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung:

Thần Kiếm – Tam Thiểu Gia Đích Kiếm (Thuyết Minh) – Sword Master là bộ phim điện ảnh võ thuật Trung Quốc được ra mắt năm 2016. Bộ phim do Nhĩ Đông Thăng đạo diễn, kịch bản dựa trên tiểu thuyết Tam Thiếu Gia Đích Kiếm của nhà văn Cổ Long. 

Bộ phim xoay quanh một nhân vật là  tam Thiếu Gia. Đây là một bậc anh hùng thiên hạ khi tam Thiếu Gia có võ công cao cường. Đặc biệt kĩ năng kiếm thuật vô cùng lợi hại vào loại xuất sắc vô địch thiên hạ. Nhờ vào khả năng võ thuật tuyệt đỉnh ấy mà tam thiếu đã được nhiều người trong giới giang hồ nể trọng. 

 Sau thời gian hành tẩu vang dội, càn quét hết tất cả các chiến trường giang hồ, vì quá chán chường với thế sự giang hồ nên tam Thiếu Gia quyết định mai danh ẩn tích tìm kiếm một cuộc sống an nhàn không vướng bận thế sự. Tam thiếu muốn sống một cuộc sống bình thường như bao người khác. Tưởng như kiếm khách này sẽ có cuộc sống an nhàn chốn điền viên, thế nhưng những ân oán trước đây khiến tam Thiếu Gia phải một lần nữa phải tái xuất giang hồ để giải quyết mọi ân oán. Anh phải quyết chiến với kẻ thù sát thủ Yến Thập Tam. Bên cạnh đó  mối tình vừa yêu vừa hận với tiểu thư Mộ Dung Thu Địch cũng làm anh phải suy nghĩ rồi  cả mối lương duyên với gia đình cô bé kỹ nữ Tiểu Lệ.  

 

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnNhĩ Đông Thăng
Diễn viênGiang Nhất Yến, Lâm Canh Tân, Tưởng Mộng Tiệp

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sword Master có tính phí không?

Xem phim Sword Master tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Sword Master về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Sword Master về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Sword Master có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Sword Master

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.