Xem phim From Vegas to Macau

Xem phim From Vegas to Macau miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download From Vegas to Macau

Tải phim From Vegas to Macau miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Man from Macau (2014)

From Vegas to Macau

Quality: Year: Duration: 93 Min
IMDB Rating:
1513 bình chọn, trung bình 4,9 trên 10

Thần Bài 2014 – The Man From Macau – From Vegas to Macau – Bộ phim Hành Động Hồng Kông bạn không thể bỏ qua

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thần Bài 2014 – The Man From Macau – From Vegas to Macau
  • Thể loại: phim hài hành động 
  • Đạo diễn: Wong Jing.
  • Sản xuất: Amanda Chan, Alvin Chau, Siu Kin Cheung, Alex Dong
  • Kịch bản: Wong Jing.
  • Diễn viên: Chow Yun-fat, Nicholas Tse, Chapman To, Jing Tian.
  • Ngày phát hành: 2014.
  • Thời gian: 93 phút.
  • Quốc gia: Hồng Kông. 

Nội dung: Thần bài 2014 

Thần bài với tựa đề tiếng Anh là The Man From Macau: from Vegas to Macau, là một bộ phim hài hành động của Hồng Kông-Trung Quốc ra mắt khán giả năm 2014. Bộ phim do Wong Jing đảm nhận vai trò đạo diễn và chắp bút cho kịch bản của phim. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một phi vụ báo thù của Cool với kẻ đã giết chết người anh của mình.

Cool là một tên lừa đảo chuyên nghiệp, đồng thời anh cũng là người anh em cùng cha khác mẹ với một người cảnh sát. Người cảnh sát này không may đã bị giết chết bởi Ko -người đứng đầu một tổ chức đánh bạc bất hợp pháp. Ko là một kẻ khôn ngoan và xảo quyệt vì vậy mà trả thù cho anh trai là một điều vô cùng khó khăn đối với Cool. 

Và sau đó, để trả thù cho anh trai, Cool tìm kiếm sự giúp đỡ của “Bàn tay ma thuật” Ken. Ken là một con bạc huyền thoại đã trở thành cố vấn an ninh sòng bạc, để chiến đấu với Ko với mong muốn giành thắng lợi. Không chỉ vậy, các thám tử cảnh sát từ Trung Quốc, Hồng Kông và Ma Cao quyết định tranh thủ sự giúp đỡ của Ken để có thể lật đổ đế chế của ông Ko dựng lên trong giới cờ bạc. Cuối cùng trận đấu được mong chờ cũng được diễn ra. Ken thách thức ông Ko tham gia một trận đấu cờ bạc với hy vọng khiêu khích ông ta phạm sai lầm.

Thế nhưng Kém Trong không ngờ rằng ông Ko mưu mô kia đã không chơi trong sạch,  ông đã sai những kẻ ám sát của DOA đã tấn công ngôi nhà của anh và Rainbow,  Cool và  cháu trai đang ở trong. Liệu anh có thể giải cứu được họ an toàn? Trận đấu sẽ được tiếp tục diễn ra hay trở nên hỗn loạn như một trò đùa? 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim From Vegas to Macau có tính phí không?

Xem phim From Vegas to Macau tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim From Vegas to Macau về máy tính hoặc di động?

Để tải phim From Vegas to Macau về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim From Vegas to Macau có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film From Vegas to Macau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.