Xem phim Thầm lặng – The Quiet Ones

Xem phim Thầm lặng – The Quiet Ones miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Thầm lặng – The Quiet Ones

Tải phim Thầm lặng – The Quiet Ones miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Thầm lặng – The Quiet Ones

Quality: Year: Duration: 98 Min
IMDB Rating:
18771 bình chọn, trung bình 5,0 trên 10

The Quiet Ones is a 2014 British supernatural horror film directed by John Pogue, loosely based on the Philip experiment, a 1972 parapsychology experiment conducted in Toronto.[3][4][5] It stars Jared Harris as a university professor attempting to prove poltergeists are manifestations of the human psyche and not supernatural beings. The film was released on April 10th, 2014, in the United Kingdom and April 25th, 2014, in the United States.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Thầm lặng – The Quiet Ones có tính phí không?

Xem phim Thầm lặng – The Quiet Ones tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Thầm lặng – The Quiet Ones về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Thầm lặng – The Quiet Ones về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Thầm lặng – The Quiet Ones có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Thầm lặng – The Quiet Ones