Xem phim Thảm họa tàu con thoi – Full HD

Xem phim Thảm họa tàu con thoi – Full HD miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Thảm họa tàu con thoi – Full HD

Tải phim Thảm họa tàu con thoi – Full HD miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Challenger Disaster (2019)

Thảm họa tàu con thoi – Full HD

Quality: Year: Duration: 98 Min
IMDB Rating:
846 bình chọn, trung bình 6,5 trên 10

Thảm Họa Tàu Con Thoi – The Challenger Disaster – Một bộ phim tâm lý hành động hấp dẫn

Thông tin phim

  • Tên phim:  Thảm Họa Tàu Con Thoi – The Challenger Disaster – Full HD)
  • Thể loại: Phim tâm lý hành động
  • Đạo diễn: Nathan VonMinden
  • Kịch bản: Nathan Von Minden
  • Sản xuất: Marshall Space Flight
  • Diễn viên: Dean Cain, Glenn Morshower, Eric Hanson
  •  Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng:  98 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Năm 1986, một vụ nổ tàu con thoi kinh hoàng đã xảy ra. Vụ việc này gây chấn động lớn trên toàn thế giới với cái chết đầy thương tâm của  phi hành ra. Lấy cảm hứng từ vụ nổ trên,  bộ phim Thảm Họa Tàu Con Thoi – The Challenger Disaster đã ra đời.

Bộ phim Thảm Họa Tàu Con Thoi – The Challenger Disaster được sản xuất bởi đạo diễn Nathan Von Minden. Phim có sự tham gia của rất nhiều diễn viên nổi tiếng như Dean Cain, Glenn Morshower, Eric Hanson. Phim kể về cuộc điều tra đầy khó khăn của  Richard Feynman về vụ nổ tàu con thoi  năm 1986.

Sau khi ra mắt bị thất bại, một năm sau Adam -một kỹ sư với kỹ kinh nghiệm dày dặn, đã tham gia vào quá trình sản xuất tàu con thoi. Anh đã bị chính  công ty của mình đổ lỗi cho những sai lầm của vụ nổ tàu con thoi. 

Anh đã tìm đến một công ty luật để đại diện bảo vệ lợi ích của mình. Tại đây, anh gặp Richard Feynman – một luật sư của công ty luật. Richard Feynman đã yêu cầu anh nói tất cả những vai trò của anh chịu trách nhiệm trong quá trình sản  xuất tàu con thoi.

Trong quá trình  trao đổi với Adam, Richard Feynman và một đồng nghiệp nữ đã có những nghi ngờ  Adam là  nguyên gây ra vụ nổ kinh hoàng. Richard Feynman bắt đầu lên kế hoạch điều tra nguyên nhân vụ nổ.

Liệu Adam sẽ là nguyên nhân hay là nạn nhân? Richard Feynman bắt đầu điều tra vụ nổ này như thế nào? Liệu anh có thể tìm ra được nguyên nhân không? Hãy theo dõi bộ Phim để tìm ra câu trả lời.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Thảm họa tàu con thoi – Full HD có tính phí không?

Xem phim Thảm họa tàu con thoi – Full HD tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Thảm họa tàu con thoi – Full HD về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Thảm họa tàu con thoi – Full HD về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Thảm họa tàu con thoi – Full HD có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Thảm họa tàu con thoi – Full HD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.