Xem phim Hours

Xem phim Hours miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Hours

Tải phim Hours miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Thảm Họa Bão Katrina - Hours

Hours

Quality: Year: Duration: 97 Min
IMDB Rating:
27,335 bình chọn, trung bình 6,4 trên 10

Nolan is now so exhausted he cannot crank it with his hand any longer. Nolan has to use both his hands to slowly crank the handle, but breaks it off accidentally. Nolan’s attempts to fix the crank generator fails, so he gives his child mouth-to-mouth resuscitation to keep her alive. Before he can do any more, Nolan passes out from shock, stress, and exhaustion

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnEric Heisserer
Diễn viênGenesis Rodriguez, Nancy Nave, Paul Walker

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Hours có tính phí không?

Xem phim Hours tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Hours về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Hours về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Hours có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Hours

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.