Xem phim Super Eunuch

Xem phim Super Eunuch miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Super Eunuch

Tải phim Super Eunuch miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Super Eunuch (2016)

Super Eunuch

Quality: Year: Duration: 61 Min
IMDB Rating:
23 bình chọn, trung bình 3,9 trên 10

Thái giám siêu năng lực ( Super Eunuch) : Một bộ phim mang tính hài hước thú vị

 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Thái Giám Siêu Năng Lực (tên tiếng Anh: Super Eunuch).
  • Thể loại: Phim hài hước, giả tưởng.
  • Đạo diễn:Tiêu Dương.
  • Diễn viên:Cao Thành Long, Bàng Ngu Khư, Lưu Vũ Thỉnh.
  • Năm phát hành:2016.
  • Thời lượng: 62 phút.
  • Quốc gia: Trung Quốc.

Nội dung: Thái giám siêu năng lực

Với thế mạnh về phim cổ trang, Trung Quốc đã có rất nhiều bộ phim cổ trang đặc sắc và thành công nhưng thử kết hợp cổ trang và hài hước thì chưa thấy xuất hiện bao giờ. Thế nhưng Tiêu Dương đã làm được điều đó khi kết hợp xuất sắc trong bộ phim Thái Giám Siêu Năng Lực (tên tiếng Anh: Super Eunuch). Bộ phim chắc chắn sẽ để lại cho bạn những phút xem phim thú vị. 

Bộ phim kể về nhân vật chính là  Đại Bảo (Cao Thành Long vào vai), một người bất đắc dĩ bị “thiến” và mang vào cung, diễn ra trên bối cảnh khoảng thế kỷ thứ 17, dưới thời Vua Khang Hy.  Bên cạnh đó , đạo diễn Tiêu Dương cũng lồng ghép một cách khéo léo những câu chuyện chính trị thời Minh. Đó là hoàn cảnh nhà Minh đang đứng trước cuộc xâm lăng của Sấm Vương, họ đã chiếm được Tử Cấm thành và đất nước lâm nguy. Những người trong Hoàng Gia phải tạm rời khỏi để chờ thời cơ và lánh nạn, Khang Hi giao cho Đại Bảo hộ tống Huệ Phi và Công Chúa Cát Tường rời đi.

Khó khăn bủa vây họ, nguy hiểm luôn rình rập . Trong lúc đó Đại Bảo đã phát hiện được một năng lực của mình, đó là cô thể biến ra những điều mình muốn. Đại Bảo đã tận dụng để tìm ra những điều mà mình muốn. Rồi cuộc tìm kiếm của quý của Đại Bảo có thành công ??

Với những tình huống hài hước bộ phim chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng. Hãy cùng xem bộ phim này và giảm stress sau những giờ làm việc mệt mỏi nhé.

 

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa
Đạo diễnTiêu Dương.
Diễn viênBàng Ngu Khư, Cao Thành Long, Lưu Vũ Thỉnh.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Super Eunuch có tính phí không?

Xem phim Super Eunuch tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Super Eunuch về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Super Eunuch về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Super Eunuch có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Super Eunuch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.