Xem phim The Monkey King 2

Xem phim The Monkey King 2 miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Monkey King 2

Tải phim The Monkey King 2 miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Monkey King 2 (2016)

The Monkey King 2

Quality: Year: Duration: 119 Min
IMDB Rating:
2689 bình chọn, trung bình 5,9 trên 10

Tây Du Ký 2- Tôn Ngộ Không Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh : Bạch cốt tinh nham hiểm nhưng đã có Tôn Ngộ Không

Thông tin phim 

  • Tên phim: Tây Du Ký 2: Tôn Ngộ Không Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh (The Monkey King 2) 
  • Thể loại: Phim phiêu lưu, hành động giả tưởng 
  • Đạo diễn: Trịnh Bảo Thụy
  • Kịch bản: Ran Ping
  • Diễn viên: Quách Phú Thành, Củng Lợi, Trần Tuệ Lâm 
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 120 phút
  • Quốc gia: Hồng Kông, Trung Quốc

Nội dung 

Tây Du Ký – bộ phim gắn liền với tuổi thơ của biết bao nhiêu thế hệ, với những tình tiết hấp dẫn và thu hút bộ phim vẫn luôn nhận được sự ủng hộ và yêu quý của người xem. Nắm bắt được điều đó mà năm 2016 đạo diễn Trịnh Bảo Thụy đã cho ra mắt một cái phần ngoại truyện của Tây Du Ký có tên Tây Du Ký 2: Tôn Ngộ Không Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh (The Monkey King 2). Bộ phim kể về câu chuyện thỉnh kinh của 4 thầy trò Đường Tăng sang Tây Thiên lấy kinh.

Đường Tăng tiếp tục hành trình đi Tây Thiên thỉnh Kinh, trên đường ông bị hổ tấn công. Vì vậy ông đã được sự giúp đỡ của Quan Âm Bồ Tát giúp đỡ cho Tôn Ngộ Không đi bảo vệ ông, nhưng do Ngộ Không quá cứng đầu mà Quan Âm đã phải đeo cho vua Khỉ một chiếc vòng kim cô để trừng trị những lúc Tôn Ngộ Không ngang bướng. Rồi sai đó là sự lần lượt xuất hiện của Trư Bát Giới và Sa Ngộ Tĩnh.

Hành trình trải qua tám mươi mốt  khiếp nạn đầy vất vả và gian lao , trong bộ phim này , đạo diễn Trịnh Bảo Thụy chủ yếu kể về khiếp nạn gặp  con bạch cốt tinh đầy gian xảo. Nó khiến cho Đường Tăng tin nó là một cô gái đáng thương để có thể ăn thịt Đường Tăng và trường sinh bất tử. Nhưng bằng trí thông minh nhanh nhẹn cùng khả năng nhìn ra yêu quái của mình, Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới và Sa Ngộ Tĩnh có thể bảo vệ được Sư phụ hay không? Những tình tiết bất ngờ hấp dẫn đang đợi bạn khám phá.

>>> Bạn đang xem phim trực tuyến miễn phí tại vietsubtv89

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnSoi Cheang
Diễn viênAaron Kwok, Li Gong, Shaofeng Feng

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Monkey King 2 có tính phí không?

Xem phim The Monkey King 2 tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Monkey King 2 về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Monkey King 2 về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Monkey King 2 có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Monkey King 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.