Xem phim The Broken

Xem phim The Broken miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Broken

Tải phim The Broken miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Broken (2008)

The Broken

Quality: Year: Duration: 93 Min
IMDB Rating:
10083 bình chọn, trung bình 5,4 trên 10

Tan Nát – The Broken – Bộ phim về tấm gương bí ẩn cần khám phá 

Thông tin phim

  • Tên phim: Tan Nát (The Broken)
  • Thể loại: Hành Động, Kinh Dị 
  • Đạo diễn: Sean Ellis
  • Sản xuất: Lene Bausager
  • Kịch bản: Sean Ellis
  • Diễn viên: Lena Headey, Asier Newman, Michelle Duncan, Melvil Poupaud, Richard Jenkins
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng: 88 phút
  • Quốc gia: Anh, Pháp

Nội dung: Tan Nát – The Broken

Tan Nát với tên gốc là The Broken,  là một bộ phim kinh dị Pháp-Anh ra mắt  năm 2008. Bộ phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Sean Ellis. Bộ phim là câu chuyện về những điều quái xảy ra với cô gái tên là Gina. 

Gina là một bác sĩ X quang thành công, cô đang dùng tia X để kiểm tra bệnh nhân với Situs Inversus. Đây là một căn bệnh hiểm có ở người. Những  người được sinh ra với trái tim và các cơ quan khác bị đảo ngược hoặc nhân đôi so với bình thường thì được gọi là mắc chứng Situs Inversus. 

Hiện tại cô sống cùng với bố của mình là John. Bạn trai cô là Stefan. Vào ngày sinh nhật của cha cô, Gina cùng với bạn trai và  anh trai Daniel cùng Kate, bạn gái của Daniel cùng nhau tổ chức bữa tiệc trong nhà. Trong lúc bữa tiệc đang vui vẻ thì một chiếc gương đã bị vỡ,  Kate và Gina tiến hành dọn dẹp các mảnh vỡ và họ nhận thấy rằng việc vỡ gương có lẽ là dấu hiệu của một điều gì đó chẳng lành sắp xảy ra. 

Từ đây, những chuyện kỳ áo bắt đầu xảy ra. Bắt đầu từ việc một trợ lý nói rằng cô đã nhìn thấy Gina ra ngoài nhưng thực tế cô đều làm việc cả ngày hôm nay và không ra ngoài. Gina sau đó kinh ngạc khi nhìn thấy một người giống hệt cô, đi xe giống cô, đến nơi cô làm việc và đến ngôi nhà cô đang sống. Quá bất ngờ và kinh hãi trước điều đó, trong một phút lơ đãng cô đã gặp tai nạn. Sau khi tỉnh lại cô đã kể những điều cô thấy cho bác sĩ nhưng họ nói đây là chấn thương sau tai nạn của cô nên mới gây ra những ảo ảnh như vậy. 

Nhưng Gina vẫn tin vào những gì mình thấy, đặc biệt là khi cô nhận thấy những điều kỳ lạ từ bạn trai cô sau khi phát hiện ra chiếc gương trong nhà anh đã bị vỡ.Và Kate từ sau khi dọn dẹp các mảnh vỡ chiếc gương cùng cô thì cũng gặp phải hiện tượng giống cô khi mà có người giống y đúc mình…

Quốc gia,
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnSean Ellis
Diễn viênLena Headey, Melvil Poupaud, Ulrich Thomsen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Broken có tính phí không?

Xem phim The Broken tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Broken về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Broken về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Broken có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Broken

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.