Xem phim Three Kims

Xem phim Three Kims miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Three Kims

Tải phim Three Kims miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Three Kims (2007)

Three Kims

Quality: Year: Duration: 97 Min
IMDB Rating:
256 bình chọn, trung bình 6,2 trên 10

Tam Đại Sư Phụ – Three Kims – Bộ phim hài hước Hàn Quốc hấp dẫn

Thông tin phim:

  • Tên phim: Tam Đại Sư Phụ – Three Kims
  • Thể loại: Phim Hài hàn quốc
  • Đạo diễn:  Park Sung-Kyun
  • Sản xuất: TaeWon Entertainment 
  • Kịch bản:  Park Sung-Kyun
  • Diễn viên: Noh Joo-hyun, Shin Hyun-joon, Choi Sung-kook
  • Năm phát hành:  2007
  • Thời lượng: 97 phút
  • Quốc Gia: Hàn Quốc

Nội dung:

Tam đại sư phụ  với tựa đề tiếng Anh Three kims là một bộ phim Hàn quốc võ thuật hài hước do đạo diễn tài năng Park Sung-Kyun sản xuất  và ra mắt vào năm 2007.

Phim lấy bối cảnh ở một vùng ngoại ô ở Chungcheong – Hàn Quốc, có 2 sư phụ dạy võ cùng họ Kim, họ có 2 võ quán gần nhau. Thực chất cả hai đều không có năng lực. Một ông sư phụ dạy Taekwondo, rất nhát gan, lười biếng và rất ham ăn và ngủ. Còn vị sư phụ thì dạy kiếm đạo, thích chơi cùng với những đứa trẻ con trong vùng. Ngoài việc cạnh tranh nhau về chiêu mộ học viên, họ còn ganh đua nhau vì cùng thích con gái của chủ tiệm mì là cô Yeong-Sil.

Đó là một cô gái tháo vát, hiền thục, xinh đẹp và giỏi giang.  Nhưng cô không dành tình cảm đặc biệt cho ai. Chuyện trở nên thú vị và hấp dẫn hơn khi có một sư phụ họ Kim khác chuyển đến, ông này mở một lớp dạy Kungfu. Ông này rất đẹp trai, đàn hát hay và có tính cầu tiến và đặc biệt cũng đem long yêu mến cô gái Yeong-Sil. Cuộc chiến hai người giờ lại có thêm một đối tượng thứ ba cực kì nặng ký, hai vị bắt đầu lo lắng và nghĩ cách đối phó. Vậy là cả ba bắt đầu hành trình theo đuổi cô gái mình thích. Ông chủ tiệm mì vô cùng khó xử vì con gái thì chỉ có một mà lại có đến ba Kim quán trưởng. Cuối cùng ông quyết định mở một cuộc thi để kén rể… 

 Nhưng, ngay lúc này, có một nhóm người đến thị trấn nơi họ sinh sống, muốn mua lại đất và thiết lập nên một vùng đất cho riêng họ. Nhiều người không đồng ý, trong đó có nhà của chủ tiệm mì. Mọi chuyện dần trở nên căng thẳng khi nhóm người bắt đầu công cuộc đàn áp. Trước tình hình đó, ba vị sư phụ họ Kim quyết định hợp tác để giải quyết vấn đề cho thị trấn. Và đồng thời người giỏi nhất sẽ có cơ hội trong việc nắm lấy tay cô gái xinh đẹp giỏi giang kia. Liệu ai có thể dành được trái tim của cô gái ấy…

Ra mắt
Ngôn ngữTiếng Hàn Quốc
Đạo diễnPark Sung-Kyun
Diễn viênChoi Sung-kook, Noh Joo-hyun, Shin Hyun-joon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Three Kims có tính phí không?

Xem phim Three Kims tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Three Kims về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Three Kims về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Three Kims có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Three Kims

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.