Xem phim Styx

Xem phim Styx miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Styx

Tải phim Styx miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Styx (2018)

Styx

Quality: Year: Duration: 94 Min
IMDB Rating:
2135 bình chọn, trung bình 6,4 trên 10

 

Suối Vàng – Styx – Một quyết định đầy khó khăn và thử thách

Thông tin phim:

  • Tên phim: Suối Vàng (Styx).
  • Thể loại: Phim chính kịch, phim tâm lý.
  • Đạo diễn: Wolfgang Fischer.
  • Sản xuất: Marcos Kantis, Martin Lehwald, Michal Pokorny, Alexander Dumreicher-Ivanceanu, Bady Minck.
  • Kịch bản: Wolfgang Fischer, Ika Künzel.
  • Diễn viên: Susanne Wolff, Gedion Oduor Wekesa.
  • Năm phát hành: 2018.
  • Thời lượng: 95 phút.
  • Quốc gia: Đức, Áo.

Nội dung: Suối Vàng 

Suối Vàng với tên tiếng Anh là Styx, là một bộ phim tâm lý, chính kịch được sản xuất bởi Đức-Áo do Wolfgang Fischer đạo diễn. Bộ phim là câu chuyện về Rieke khi cô buộc phải đưa ra lựa chọn khó khăn nhất trong cuộc đời của mình. 

Rieke là một bác sĩ cấp cứu người Đức. Cô là một phụ nữ hạnh phúc, thành đạt và là kiểu mẫu mơ ước của mọi người. Sau những đêm dài vất vả trong bệnh viện thì cô đã lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ xứng. Sau bao nhiêu kế hoạch đề ra thì  cô quyết định đến Gibraltar để thực hiện một trong những giấc mơ của cuộc đời cô. Cô muốn một mình mình được lênh đênh trên biển cả bao la. Đó là quyết định táo bạo của một người phụ nữ nhưng lại là ước mơ của cả cuộc đời cô. 

Một mình cô sẽ tự mình điều khiển và tận hưởng trên một chiếc du thuyền dài 11 mét với sự thoải mái và không có bất kỳ kết nối nào với thế giới bên ngoài ngoại trừ đài phát thanh của chiếc thuyền. Cô dùng chiếc thuyền đó để đi đến Đảo Thăng Thiên, một ngọn núi lửa nằm ở giữa Tây Phi và Brazil. Rieke khao khát ngắm nhìn nơi 

Cô đang trên đường đến nơi mình muốn thì ngủ thiếp đi. Sau khi Rieke tỉnh lại thì vùng biển gặp cơn bão lớn. Lúc này,  cô bắt gặp một chiếc tàu chở hàng chục người tị nạn đang chìm dần. Một chiếc tàu chở hàng trăm người tị nạn nhưng Rieke chỉ thấy hàng chục người đang đứng trên boong tàu và vẫy tay chờ cứu hộ trong vô vọng.

Lúc này, một mình Rieke, cô không thể cứu toàn bộ họ, dòng nước quá xoáy mà nếu cô tiếp cận sẽ có nguy cơ lật thuyền và tử nạn. Cô đang tìm kiếm sự giúp đỡ của chính phủ nhưng dường như mọi nỗ lực đều không được nhìn thấy. Và rồi cô phải tự mình đưa ra quyết định…

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Đức
Đạo diễnWolfgang Fischer
Diễn viênGedion Oduor Wekesa, Kelvin Mutuku Ndinda, Susanne Wolff

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Styx có tính phí không?

Xem phim Styx tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Styx về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Styx về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Styx có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Styx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.