Xem phim The Favourite

Xem phim The Favourite miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Favourite

Tải phim The Favourite miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

IMDB Rating:
136,668 bình chọn, trung bình 7,6 trên 10

Sủng Ái : Bộ phim đồng tính cung đấu xuất sắc nhận được 10 đề cử Oscar 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sủng Ái – The Favourite
  • Thể loại: Phim Hài Chính- Kịch 
  • Đạo diễn:  Yorgos Lanthimos
  • Sản xuất: Scarlet Films, Element Pictures
  • Arcana, Film4 Productions, Waypoint Entertainment
  • Kịch bản:  Deborah Davis, Tony McNamara
  • Diễn viên: Olivia Colman, Emma Stone, Rachel Weisz, Nicholas Hoult, Joe Alwyn, James Smith và Mark Gatiss
  • Năm phát hành:  2018
  • Thời lượng: 120 phút
  • Quốc Gia: Ireland, Anh và Hoa Kỳ

Nội dung:

The Favourite là một bộ phim hài-chính kịch năm 2018 do Yorgos Lanthimos đạo diễn. Bộ phim lấy bối cảnh những năm đầu thế kỷ 18, câu chuyện của phim xoay quanh mối quan hệ giữa hai người chị em họ ganh đua nhau để trở thành người thân cận của Nữ hoàng Anne. 

Tác phẩm xoay quanh mối tình tay ba éo le giữa ba người phụ nữ trong vương triều nước Anh vào thế kỷ XVIII. Đó là Nữ hoàng Anne với phu nhân Sarah  và Abigail. Anne và Sarah vốn rất thân thiết. Sarah là người luôn quan tâm chăm sóc cho nữ hoàng Anne khi bà đang bị bệnh.

Do sự thân cận đó mà họ bị đồn thổi là có mối quan hệ tình cảm với nhau. Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi cô gái trẻ trung Abigail xuất hiện. Và chính cô là người nhận ra tình cảm đồng tính giữa nữ hoàng Anne và phu nhân Sarah.

Khi bị mê hoặc bởi khuynh hướng đồng tính luyến ái của Nữ hoàng, Abigail bắt đầu tự mình tán tỉnh bà. Abigail  đã dùng nhiều thủ đoạn để dành được tình cảm từ Nữ hoàng Anne. Câu chuyện tình ngày càng trở nên rắc rối hơn với những sự việc được dẫn dắt tài tình của đạo diễn tài năng Yorgos Lanthimos. Câu chuyện tình tay ba này sẽ đi về đâu? Liệu rằng họ có thật sự dành tình cảm cho nhau hay chỉ vì sức mạnh của quyền lực? 

Quốc gia
Ngôn ngữTiếng Anh
Đạo diễnYorgos Lanthimos
Diễn viênEmma Stone, Olivia Colman, Rachel Weisz

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Favourite có tính phí không?

Xem phim The Favourite tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Favourite về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Favourite về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Favourite có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Favourite

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.