Xem phim Rise of the Planet of the Apes

Xem phim Rise of the Planet of the Apes miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Rise of the Planet of the Apes

Tải phim Rise of the Planet of the Apes miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Sự Trỗi Dậy Của Hành Tinh Khỉ - Rise of the Planet of the Apes(2011)

Rise of the Planet of the Apes

Quality: Year:
IMDB Rating:
479.853 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Sự Trỗi Dậy Của Hành Tinh Khỉ – Rise of the Planet of the Apes – Bộ phim khoa học viễn tưởng nhận được nhiều đề cử danh giá 

Thông tin phim

  • Tên phim: Sự Trỗi Dậy Của Hành Tinh Khỉ – Rise of the Planet of the Apes
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Rupert Wyatt
  • Sản xuất: Twentieth Century Fox Film Corporation
  • Kịch bản: Rick Jaffa, Amanda Silver
  • Diễn viên: James Franco, Freida Pinto, John Lithgow, Brian Cox, Tom Felton, Andy Serkis
  • Năm phát hành: 2011
  • Thời lượng: 105 phút.
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung :

Sự nổi dậy của hành tinh khỉ với tựa đề tiếng Anh là Rise of the Planet of the Apes, là bộ phim khoa học viễn tưởng Mỹ ra mắt  năm 2011 của đạo diễn Rupert Wyatt. Kịch bản phim do Rick Jaffa và Amanda Silver viết dựa trên Hành tinh khỉ của Pierre Boulle. Phần tiếp theo của bộ phim, Dawn of the Planet of the Apes, được phát hành vào ngày 11 tháng 7 năm 2014 và bộ phim thứ ba, War for the Planet of the Apes, được phát hành vào ngày 14 tháng 7 năm 2017.

Sự nổi dậy của bầy khỉ xoay quanh câu chuyện về vị tiến sĩ khoa học có tên là Will Rodman sống tại San Francisco. Ông đang nỗ lực nghiên cứu phát triển loại thuốc chữa bệnh Alzheimer cho con người. Một loại bệnh gây ra mất trí nhớ ở con người. Ông đang nỗ lực để tìm ra loại thuốc chữa được căn bệnh đó. Ông đã thực hiện một thí nghiệm truyền DNA thử trên một con tinh tinh. Nhưng không may con vật làm thí nghiệm bị bắn chết, mọi việc dường như đi vào bế tắc. 

Trong lúc tưởng chừng như bế tắc ấy, vị tiến sĩ Will phát hiện ra chú tinh tinh con vừa sinh. Và ông quyết định đưa chú tinh tinh con vào cuộc thí nghiệm của mình. Ông liệu có thể đạt được mục đích nghiên cứu của mình hay đó là thảm họa đe doạ đến cuộc sống con người ?? 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Rise of the Planet of the Apes có tính phí không?

Xem phim Rise of the Planet of the Apes tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Rise of the Planet of the Apes về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Rise of the Planet of the Apes về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Rise of the Planet of the Apes có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Rise of the Planet of the Apes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.