Xem phim The Next Skin

Xem phim The Next Skin miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download The Next Skin

Tải phim The Next Skin miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

The Next Skin (2016)

The Next Skin

Quality: Year: Duration: 103 Min
IMDB Rating:
1342 bình chọn, trung bình 6,2 trên 10

Sự Thật – The Next Skin – Sự Thật hay Giả dối? 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sự Thật – The Next Skin
  • Thể loại: Phim hành động, tâm lý xã hội
  • Đạo diễn: Isa Campo, Isaki Lacuesta
  • Sản xuất: Isa Campo, Marc Gómez del Moral,  Corte y Confección, Isaki Lacuesta, Oriol Maymó
  • Kịch bản: Isa Campo, Isaki Lacuesta, Fran Araújo, 
  • Diễn viên: Àlex Monner, Emma Suárez, Sergi López, Bruno Todeschini, Igor Szpakowski, Sílvia Bel, Greta Fernández, Mikel Iglesias, Pablo Rosset, Guillem Jorba, Pol Fercan,
  • Alex Moreu Garriga
  • Năm phát hành:  2016 
  • Thời lượng: 103 phút 
  • Quốc Gia: Tây Ban Nha, Thụy Điển 

Nội dung: Sự Thật – The Next Skin

Sự Thật – The Next Skin là một bộ phim điện ảnh Tây Ban Nha, Thụy Điển hấp dẫn ra mắt năm 2016. Bộ phim do Isa Campo, Isaki Lacuesta đạo diễn. Kịch bản phim được viết bởi Isa Campo, Isaki Lacuesta, Fran Araújo. Bộ phim là cuộc hành trình tìm lại sự thật về cậu bé có tên là Gabriel. 

Cậu bé Gabriel đột nhiên bị mất tích. Điều này khiến cho gia đình cậu bé rất buồn bã. Sau bao nhiêu ngày vật vã tìm kiếm thì họ cũng đành buông xuôi vì không có tung tích gì liên quan đến cậu. một ngày nọ, cả gia đình càng shock hơn khi nhận được thông tin rằng cậu đã chết. 

Thế rồi 8 năm sau, một cậu thiếu niên đột nhiên quay trở về gia đình họ và nhận là đứa con trai đã bị mất tích. Thế nhưng việc xuất hiện đột ngột của chàng thanh niên to lớn ấy khiến gia đình cậu nảy sinh những nghi ngờ về sự  xuất hiện của cậu. Đó có thực sự là cậu bé mất tích hay là kẻ mạo danh? Chàng trai ấy rốt cuộc là ai? Nếu là cậu bé đã bị mất tích thì tại sao gia đình cậu lại nghi ngờ? Còn nếu cậu là kẻ mạo danh thì tại sao cậu lại phải giả danh cậu bé đáng thương đó? Mục đích của cậu là gì?Hãy đón xem bộ phim để biết được sự thật…

Ngôn ngữTiếng Tây Ban Nha
Đạo diễnIsa Campo, Isaki Lacuesta
Diễn viênÀlex Monner, Emma Suárez, Sergi López

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Next Skin có tính phí không?

Xem phim The Next Skin tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim The Next Skin về máy tính hoặc di động?

Để tải phim The Next Skin về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim The Next Skin có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film The Next Skin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.