Xem phim Recontroller

Xem phim Recontroller miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Recontroller

Tải phim Recontroller miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Recontroller (2017)

Recontroller

Quality: Year: Duration: 88 Min
IMDB Rating:
A bình chọn, trung bình trên 10

Sứ Mệnh Xuyên Không – Recontroller – Những người máy robot thông minh có bị đánh bại? 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sứ Mệnh Xuyên Không (Recontroller).
  • Thể loại: Phim hành động, khoa học viễn tưởng.
  • Đạo diễn: Sun Xiao.
  • Sản xuất:  Sun Xiao
  • Kịch bản:  Sun Xiao
  • Diễn viên: Jessika Van, Nina Endô, Qilin Jiang, Suzuka Morita, Zheng Zhong.
  • Năm phát hành: 2017.
  • Quốc gia: Trung Quốc.

Nội dung: Sứ Mệnh Xuyên Không 

Sứ Mệnh Xuyên Không với tên tiếng Anh là Recontroller, là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Trung Quốc ra mắt năm  2017 do đạo diễn Sun Xiao thực hiện.  Bộ phim là câu chuyện về một anh chàng đặc biệt có năng lực xuyên không gian và thời gian và cuộc hành trình bảo vệ thế giới loài người khỏi sự thống trị của thế giới người máy robot thông minh của tương lai. 

Hiểu Minh là một anh chàng trẻ tuổi, đặc biệt anh sở hữu một khả năng khác người. Mà chỉ anh mới có thể thực hiện được khả năng đó. Đó là anh có thể xuyên không gian và thời gian và di chuyển qua lại giữa chúng, anh có thể đi chuyển đến bất cứ đâu anh muốn trong vũ trụ bao la rộng lớn này, bất kỳ thời điểm nào của thế giới vô tận này. Trong một lần khám phá,  Hiểu Minh đã tìm được một cánh cửa xuyên không đến thế giới tương lai. Anh đã đưa nhóm bạn giao hàng của mình đến với cánh cửa xuyên không đó. Và họ bắt đầu có một hành trình đầy kỳ ảo và thú vị.

Trong chuyến hành trình đó, nhóm bạn gặp gỡ những người máy robot thông minh, những người máy được gọi tắt là AI. Một thế hệ tương lai của khoa học do con người sáng tạo ra trên nền tảng của sự phát triển công nghệ.  Tuy vậy, trong khi thán phục với sự hiện đại và thông minh của AI,  Hiểu Minh nhận ra rằng những người máy này đang có âm mưu thống trị thế giới và xóa bỏ loài người. Với sự nhạy bén và khả năng đặc biệt liệu anh có thể cứu được thế giới loài người? 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Recontroller có tính phí không?

Xem phim Recontroller tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Recontroller về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Recontroller về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Recontroller có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.