Xem phim Line Walker 2

Xem phim Line Walker 2 miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Line Walker 2

Tải phim Line Walker 2 miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Sứ Mệnh Nội Gián 2 (2019

Line Walker 2

Quality: Year: Duration: 98 Min
IMDB Rating:
295 bình chọn, trung bình 5,9 trên 10

Sứ Mệnh Nội Gián 2 – Bộ phim Hành Động gay cấn của điện ảnh Trung Quốc

Thông tin phim:

  • Tên phim: Sứ Mệnh Nội Gián 2 – Line Walker 2
  • Thể loại: Phim Hành Động trung quốc
  • Đạo diễn:  Jazz Boon
  • Sản xuất: Shaw Brothers International Pictures,  Television Broadcasts Limited
  • Kịch bản: Cat Kwan
  • Diễn viên: Nick Cheung, Louis Koo, Francis Ng
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 98 phút
  • Quốc Gia: Trung Quốc

Nội dung:

Sứ Mệnh Nội Gián 2 – Line Walker 2 lấy bối cảnh trong thời đại công nghệ phát triển, bộ phim sẽ khai thác triệt để ứng dụng công nghệ sinh trắc học trong chiến tranh. Một tổ chức khủng bố quốc tế bắt cóc nhiều trẻ em, biến chúng thành gián điệp để xâm nhập vào nhiều cảnh sát khác nhau trên khắp thế giới.

Để bảo vệ nhân chứng và triệt phá đường dây bắt cóc trẻ em nguy hiểm nhất, đội hình cảnh và nội gián HongKong đã vào cuộc và đặt chính sinh mạng của mình vào ván bài. Sau khi các thanh tra Yip và Ching bắt giữ một hacker tên là Yin. Đây là người sắp sửa xây dựng lại kế hoạch của tổ chức, Thanh tra Cheng  cố gắng đưa trường hợp có thể xảy ra. Nó đang dần trở nên rõ ràng rằng đã có kẻ xâm nhập vào cảnh sát Hồng Kông.

Mức độ hiểm nguy và phạm vi an toàn ngày càng tỉ lệ nghịch khi đội hình cảnh và nội gián HongKong đã đặt chính mạng sống của họ vào ván bài. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của bộ ba Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy và Ngô Trấn Vũ vẫn còn là một ẩn số. Kẻ thiện, người tà? Ai mới thực sự là nội gián? Huynh đệ tương tàn hay vì nghĩa quên thân?

Ngôn ngữTiếng Hoa ,
Đạo diễnJazz Boon
Diễn viênCổ Thiên Lạc, Mã Đức Chung, Ngô Trấn Vũ, Trương Gia Huy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Line Walker 2 có tính phí không?

Xem phim Line Walker 2 tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Line Walker 2 về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Line Walker 2 về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Line Walker 2 có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Line Walker 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.