Xem phim Dawn of the Planet of the Apes

Xem phim Dawn of the Planet of the Apes miễn phí với chất lượng hình ảnh Full HD vượt trội kèm theo phiên bản vietsub và thuyết minh lồng tiếng việt chuẩn đến giây cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời chưa tùng có.

Download Dawn of the Planet of the Apes

Tải phim Dawn of the Planet of the Apes miễn phí và nhanh chóng tại vietsubtv8.com, chúng tôi cung cấp chức năng download phim miễn phí cho các bạn dễ dàng lưu trữ những bộ phim mà bạn yêu thích nhất.

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ - Dawn of the Planet of the Apes(2014)

Dawn of the Planet of the Apes

Quality: Year:
IMDB Rating:
396.736 bình chọn, trung bình 7,0 trên 10

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ – Dawn of the Planet of the Apes- Bộ phim đã nhận được đề cử giải Oscar cho Hiệu ứng hình ảnh xuất sắc nhất.

Thông tin phim

  • Tên phim: Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ – Dawn of the Planet of the Apes
  • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng
  • Đạo diễn: Matt Reeves
  • Sản xuất: Chernin Entertainment, TSG Entertainment, 20th Century Fox
  • Kịch bản: Mark Bomback, Rick Jaffa, Amanda Silver
  • Diễn viên: Andy Serkis, Jason Clarke, Gary Oldman, Keri Russell, Toby Kebbell, Kodi Smit-McPhee
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 131 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung phim

Sự khởi đầu của hành tinh khỉ với tựa đề tiếng Anh là Dawn of the Planet of the Apes,  là một bộ phim khoa học viễn tưởng Mỹ ra mắt năm 2014 của đạo diễn Matt Reeves. Kịch bản của phim được viết bởi Mark Bomback, Rick Jaffa và Amanda Silver.

“Sự khởi đầu của hành tinh khỉ” là phần tiếp theo của bộ phim Rise of the Planet of the Apes năm 2011. Phim được lấy bối cảnh mười năm sau đại dịch toàn cầu về bệnh cúm Simian gây chết người.  Dân số toàn cầu đã giảm đáng kể, chỉ có khoảng một trong 500 người miễn dịch di truyền. Nhiều nền văn minh bị phá hủy từ kết quả của sự sụp đổ xã ​​hội. Loài vượn, dưới loài tinh tinh Caesar, tất cả đều được ban cho trí thông minh di truyền nhờ virus, từ lâu đã thành lập một thuộc địa ở Muir Woods gần San Francisco.

Một nhóm người, dẫn đầu bởi một người đàn ông tên Malcolm, đi vào lãnh thổ của loài vượn từ San Francisco để tìm kiếm một đập thủy điện. Đập thủy điện này sẽ có thể  khôi phục điện cho thành phố và người dân. Cũng tại đây, họ phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm và cân não. Họ có thể trải qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình không?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Dawn of the Planet of the Apes có tính phí không?

Xem phim Dawn of the Planet of the Apes tại vietsubtv8.com hoàn toàn miễn phí và không cần đăng ký tài khoản. Tuy nhiên, để ủng hộ và duy trì website hy vọng các bạn có thể click vào tham khảo những quảng cáo để gia tăng chi phí.

02. Tôi muốn tải phim Dawn of the Planet of the Apes về máy tính hoặc di động?

Để tải phim Dawn of the Planet of the Apes về máy tính hoặc di động bạn chỉ cần click vào nút “TẢI VỀ” trên màn hình hiển thị.

03. Xem phim Dawn of the Planet of the Apes có hỗ trợ tiếng việt không?

Trường hợp phim không có vietsub hoặc lồng tiếng bạn có thể để lại comment trong phần bình luận, chúng tôi sẽ thêm vào trong thời gian sớm nhất.

04. Nếu phát hiện phim bị lỗi tôi phải làm gì ?

Để nâng cao và cải thiện trang web chúng tôi, nếu gặp trường hợp phim lỗi hãy liên hệ ngay trong mực liên hệ để bộ phận kỹ thuật có thể khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất.

05. Tôi muốn chỉnh chế độ sáng tối khi xem phim?

Hãy click chuột vào màn hình hiển thị, chọn ngay chế độ sáng tối hình bóng đèn.

06. Tôi muốn nhận phim mới mỗi ngày

Hãy đăng ký email của bạn trong bình luận với nội dung tôi muốn nhận thông tin phim mới mỗi ngày hoặc liên hệ chúng tôi thông qua email.

Trailer film Dawn of the Planet of the Apes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.